Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách chia sẻ mọi thứ trên màn hình bằng Siri trên IOS 15

Chia sẻ mọi thứ trên màn hình bằng Siri trên IOS 15: Trong iOS 15, Apple đã cải thiện đáng kể Siri bằng cách bổ sung một số tính năng được mong đợi nhiều như xử lý trên thiết bị và hỗ trợ các yêu cầu ngoại tuyến, đồng thời làm cho trợ lý giọng nói nhận biết ngữ cảnh hơn. Một kết quả của việc nâng cao nhận thức về ngữ cảnh của ‌Siri‌ là khả năng giúp bạn chia sẻ bất cứ thứ gì trên màn hình iPhone của mình với người khác qua tin nhắn.

Cách chia sẻ mọi thứ trên màn hình bằng Siri trên IOS 15

Chia sẻ mọi thứ trên màn hình bằng Siri trên IOS 15

Để chia sẻ điều gì đó bất cứ lúc nào, hãy nói Hey ‌Siri‌, sau đó Share this with [person]. ‌Siri‌ sẽ bắt đầu hoạt động và xác nhận yêu cầu của bạn bằng cách hỏi Are you ready to send it? Bạn có thể nói yes/no hoặc bạn có thể thêm nhận xét vào tin nhắn bằng cách sử dụng trường nhập rồi nhấn Send.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách tìm kiếm ảnh trên IOS 15 bằng Spotlight
Hướng dẫn cách ẩn IP trong Safari trong iOS 15 và macOS Monterey
Cách bật tính năng bảo vệ quyền riêng tư Mail trong iOS 15

cach chia se moi thu tren man hinh bang siri tren ios 15 1

Nếu đó là nội dung không thể chia sẻ trực tiếp, chẳng hạn như dự báo thời tiết, ‌‌Siri‌‌ sẽ chụp ảnh màn hình và gửi nội dung đó thay thế. Tất cả những gì bạn phải làm là nói Share this with [person] và ‌‌Siri‌‌ sẽ chụp ảnh màn hình, sau đó xác nhận yêu cầu với bạn theo cách tương tự.

cach chia se moi thu tren man hinh bang siri tren ios 15 2

Kết luận

Tính năng này hoạt động với ‌‌Apple Music‌‌, Apple Podcasts, Apple News, Maps, trang web Safari, ảnh, Tin nhắn và hơn thế nữa. Hy vọng với cách chia sẻ mọi thứ trên màn hình bằng Siri trên IOS 15 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post