Hướng dẫn cách tắt Caps Lock trên iPad


Cách tắt Caps Lock trên iPad: Caps Lock có thể gây khó chịu. Rất ít người sử dụng tính năng này, nhưng rất dễ gặp tai nạn và BẤT NGỜ BẠN BẮT ĐẦU KIẾM NHƯ THẾ NÀY. May mắn thay, phím Caps Lock rất dễ tắt trên cả bàn phím mềm của iPad và bàn phím phần cứng đi kèm. Đây là cách thực hiện.

Hướng dẫn cách tắt Caps Lock trên iPad

Cách tắt Caps Lock trên iPad

Cách tắt Caps Lock trên bàn phím mềm iPad

Trên bàn phím ảo của iPad, bạn có thể bật Caps Lock bằng cách nhấn đúp nhanh vào phím shift. Bạn sẽ biết nó đã được kích hoạt vì biểu tượng của phím sẽ thay đổi thành mũi tên hướng lên với một đường ngang bên dưới nó.

tat cap look tren ipad 1

Để tắt tính năng này, hãy mở cài đặt Settings. Nhấn vào “General” rồi nhấn vào “Keyboard”.

tat cap look tren ipad 2

Trong cài đặt Keyboard, tìm phần “All Keyboards” và nhấn vào công tắc bên cạnh tùy chọn “Enable Caps Lock” để tắt.

tat cap look tren ipad 3

Nhấn vào “General” để quay lại, sau đó thoát cài đặt. (Đôi khi, bạn cần cho hệ thống một phút để thay đổi này trước khi Caps Lock bị tắt.) Sau đó, bạn sẽ không thể kích hoạt Caps Lock bằng cách nhấn đúp vào Shift nữa.

Cách tắt Caps Lock trên bàn phím phần cứng iPad

Nếu bạn muốn tắt phím Caps Lock trên bàn phím phần cứng đi kèm, chúng ta có thể sử dụng một tính năng tiện dụng cho phép bạn chỉnh sửa lại các phím bổ trợ của bàn phím phần cứng. Đây là cách thực hiện.

Đầu tiên, hãy mở Settings. Nhấn vào “General” rồi nhấn vào “Keyboard”. Trong cài đặt Keyboards, hãy nhấn vào “Hardware Keyboard”.

tat cap look tren ipad 4

Trong tùy chọn “Hardware Keyboard”, hãy nhấn vào “Modifier Keys”.

tat cap look tren ipad 5

Trong “Modifier Keys”, hãy nhấn vào “Caps Lock Key” và chọn “No Action” từ danh sách.

Sau đó, quay lại một màn hình, rồi thoát cài đặt. Caps Lock hiện sẽ bị tắt trên bàn phím phần cứng của bạn. Hi vọng với thủ thuật hướng dẫn cách tắt Caps Lock trên iPad này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!