Hướng dẫn cách tạo một ID email ẩn danh an toàn và bảo mật


Cách tạo một ID email ẩn danh an toàn và bảo mật: Có thể đôi khi bạn không muốn người nhận biết ai đã gửi email ẩn danh cho họ. Đó có thể là bất cứ thứ gì – báo cáo, điều tra, hoặc đơn giản là một số thông tin mà bạn muốn gửi cho ai đó mà bên kia không biết ai đã gửi. Bài đăng này tập trung vào cách tạo một ID email ẩn danh an toàn và bảo mật bảo vệ danh tính của bạn.

Hướng dẫn cách tạo một ID email ẩn danh an toàn vào bảo mật

Trước khi chúng ta khám phá các tùy chọn của mình, vui lòng thông báo rằng anonymityencryption không giống nhau. Mọi người thường nhầm lẫn giữa hai loại này.

Mã hóa có nghĩa là sử dụng các thuật toán giữ an toàn cho dữ liệu của bạn bằng các phương pháp khác nhau. Bằng cách cách tạo một ID email ẩn danh an toàn và bảo mật, ngay cả khi bất kỳ ai kích hoạt Man in Middle Attack hoặc thứ gì đó tương tự, họ cũng không thể phát hiện ra bất kỳ thứ gì từ dữ liệu được mã hóa. Mặt khác, ẩn danh có nghĩa là (những) người nhận email hoặc bất kỳ tin tặc nào ở giữa, không thể tìm ra ai là người gửi email và tin nhắn mà họ đang theo dõi.

Cách tạo một ID email ẩn danh an toàn và bảo mật

Có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ cho phép bạn tạo một ID email ẩn danh, điều chỉnh dịch vụ để không thể theo dõi nguồn gốc của các email. Những người cung cấp chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ email ẩn danh là ProtonMail và Guerrilla Mail.

ProtonMail

ProtonMail là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email ẩn danh thực sự. Bạn không cần nhập bất kỳ chi tiết nào về bản thân. Bạn chỉ cần tạo một ID và mật khẩu email ẩn danh. Họ không hỏi tên, tuổi của bạn, v.v. Bạn cũng có thể bỏ qua các câu hỏi bảo mật được sử dụng để khôi phục mật khẩu.

Guerilla Mail

Guerrilla Mail cho phép bạn tạo một ID email xáo trộn. Họ không yêu cầu bạn cung cấp thông tin nhận dạng. Bạn chỉ cần mở trang và bắt đầu gửi email đến những người nhận dự định. Các thư đến chỉ được lưu giữ trong một giờ bất kể bạn đã đọc hay chưa. Hãy xem danh sách các nhà cung cấp ID email dùng một lần của chúng tôi.

Lưu ý: Có rất nhiều ứng dụng khác trong lĩnh vực này như Hushmail, nhưng không phải tất cả đều được sử dụng miễn phí nên tôi không đưa chúng vào đây.

TOR Browser

TOR (The Onion Router) là một lựa chọn tốt để gửi một email ẩn danh vì kiến trúc của nó. TOR Browser gửi dữ liệu qua nhiều nút (rơle) do đó loại bỏ địa chỉ gốc của gói dữ liệu. Số lượng các nút, dữ liệu TOR chuyển tiếp đó, nhiều đến nỗi bất cứ ai để mắt đến các gói dữ liệu, đều không thể hiểu được thứ tự; nói cách khác, hệ thống TOR gần như không thể bị phá vỡ.

TOR Browser

TOR có dịch vụ email riêng có tên TOR Mail cho phép người dùng tạo ID email và gửi các email không thể theo dõi, nhưng bằng cách nào đó FBI đã lần ra một email vào năm 2013. Điều đó khiến nó “gần như” không thể phá được. Nếu ai đó có bí quyết và các công cụ cần thiết, họ có thể truy tìm nguồn gốc của email. Điều đó có nghĩa là TOR là tốt nhất nhưng vẫn không phải lúc nào cũng đáng tin cậy 100%.

Sử dụng email phổ biến với VPN để gửi thư ẩn danh

Nếu cách trên không hiệu quả, bạn có thể sử dụng VPN để tạo tài khoản email mới và gửi email ẩn danh. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng các nhà cung cấp email tiêu chuẩn như Gmail, Outlook, v.v.

Nhưng trước tiên, hãy xác định tất cả những gì bạn sẽ nói với nhà cung cấp dịch vụ email vì bạn sẽ không nhập dữ liệu thực khi tạo một ID email ẩn danh mới.

Bạn cần bật VPN và đặt quốc gia của mình thành một thứ gì đó khác với nơi bạn cư trú. Sau đó khởi động trình duyệt. Truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ để tạo ID email mới. Đưa thông tin giả cho mọi thứ, từ tên đến số điện thoại và các chi tiết khác – bất cứ điều gì mà quy trình yêu cầu bạn.

Điều duy nhất bạn cần xem xét là bạn nên mở VPN và đặt quốc gia thành quốc gia bạn đã nhập trong khi đăng ký (khi tạo ID). Sau đó, truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ email và truy cập email của bạn. Đừng thoát khỏi VPN mà không đóng trình duyệt mà bạn đã sử dụng để mở email của mình.

Một số có thể đề xuất proxy, nhưng chúng không hoạt động nữa. Các thực thể trực tuyến có thể xác định quốc gia cư trú thực sự mặc dù bạn có thể kết nối với các thực thể đó bằng proxy.

MẸO: Đó là điều tốt nhất của cả hai thế giới khi bạn kết hợp VPN với trình duyệt TOR. Sẽ mất một lúc lâu hơn để tải các trang web nhưng sau đó, bạn thực sự vô danh!

Hy vọng với hướng dẫn cách tạo một ID email ẩn danh an toàn và bảo mật này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!