Cách lựa chọn tai nghe tốt nhất cho Apple AirPods Pro


Apple AirPods Pro đi kèm với các khuyên tai nhỏ, vừa và lớn. Bộ trung bình được cài đặt sẵn, nhưng nó có thể được tháo ra và đổi để tìm ra tai phù hợp nhất. Dưới đây, làm thế nào để kiểm tra hiệu suất âm thanh.

Bắt đầu bằng cách kiểm tra sự phù hợp về thể chất của các khuyên tai vừa được cài đặt sẵn. Bạn muốn AirPods Pro có kiểu dáng an toàn nhưng thoải mái.

Bây giờ bạn đã có một sự phù hợp thoải mái, đã đến lúc kiểm tra để đảm bảo loại bỏ tiếng ồn và hiệu suất âm thanh tốt nhất. Hãy nhớ rằng AirPods Pro của bạn phải được ghép nối với iPhone để hoàn thành bài kiểm tra này.

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Settings. Nếu bạn có thể tìm thấy nó trên iPhone, hãy vuốt xuống trên màn hình chính và sử dụng Tìm kiếm Spotlight của Apple để tìm ứng dụng.

lua chon tai tot nhat cho airpods pro

Tiếp theo, chạm vào tùy chọn Bluetooth.

lua chon tai tot nhat cho airpods pro 1

Để tiếp tục, bạn sẽ cần AirPods Pro ra khỏi hộp sạc và trong tai bạn. Làm điều này sẽ kết nối tai nghe với iPhone của bạn.

Bây giờ, xác định danh sách AirPods Pro và chọn biểu tượng của i i bên cạnh nó.

lua chon tai tot nhat cho airpods pro 2

Cuộn xuống và chạm vào liên kết Ear Tip Fit Test.

lua chon tai tot nhat cho airpods pro 3

Màn hình tiếp theo sẽ giải thích bài kiểm tra đầu tai là gì và tại sao nó rất quan trọng để tìm ra sự phù hợp nhất. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn nút Continue.

lua chon tai tot nhat cho airpods pro 4

Xác nhận rằng AirPods Pro thoải mái trong tai của bạn và sau đó nhấn vào nút Play để bắt đầu thử nghiệm.

lua chon tai tot nhat cho airpods pro 5

Bây giờ bạn sẽ được hiển thị với kết quả phù hợp. Nếu có một con dấu tốt trên cả hai tai nghe, bạn có thể thoát khỏi bài kiểm tra bằng cách chọn nút Done ở góc trên bên phải.

lua chon tai tot nhat cho airpods pro 6

Nếu AirPods Pro thất bại trong bài kiểm tra, bạn nên điều chỉnh củ tai hoặc thử một trong các kích cỡ đầu khác. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào nút Phát một lần nữa để làm lại bài kiểm tra.

lua chon tai tot nhat cho airpods pro 7

Hy vọng với thủ thuật đơn giản này các bạn có thể tìm cho mình được tai nghe ưng ý nhất cho thiết bị Airpods Pro của bạn.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Sửa lỗi Usb hoặc ổ cứng ngoài hiển thị sai dung lượng
  • Hướng dẫn cách sử dụng GoPro HERO làm Webcam
  • Hướng dẫn tạo hiệu ứng ma trận bằng notepad
  • Hướng dẫn chuyển văn bản thành giọng nói với Notepad
  • Sự khác nhau giữa các loại máy ảnh DSLR và Mirrorless