Cách kết nối chuột không dây với iPad đơn giản


iPad đã đi một chặng đường dài từ khi được giới thiệu như một máy tính bảng để bổ sung cho hệ sinh thái Apple của bạn cho đến nay là một phần không thể thiếu của nhiều văn phòng và gia đình. Cụ thể, iPad Pro với màn hình 12 inch đã trở thành một máy trạm thiết yếu trong văn phòng, buồng lái, nhà hàng và hơn thế nữa. Bàn phím đã được cung cấp cho iPad có khả năng kết nối bằng Bluetooth, người dùng đã thiếu chuột hoặc thiết bị con trỏ truyền thống để sử dụng với iPad của họ.

Khả năng sử dụng chuột với iPad của bạn là một trong những tính năng được chờ đợi nhất của iPadOS 13, và giờ đây, tại đây, bạn có thể sử dụng nó để kết nối bất kỳ chuột Bluetooth nào với iPad, iPad Pro, iPad Mini hoặc iPad Air.

Chúng tôi sẽ sử dụng Apple Magic Mouse (có tên là Windows Mouse) trong hướng dẫn này. Để bắt đầu thiết lập chuột không dây của bạn trong iPadOS 13:

1] Mở ứng dụng Cài đặt và bật Bluetooth.
2] Chuyển đến Accessibility và cài đặt trên cảm ứng và chọn Touch

3] Chạm vào Assistive Touch và biến nó thành On.

4] Cuộn xuống và điều hướng đến Pointer Devices -> Devices -> Bluetooth Devices.

5] Bật chuột không dây của bạn và đặt nó vào chế độ Ghép đôi cho đến khi nó hiển thị trong menu thiết bị Bluetooth. Thông thường, điều này chỉ có nghĩa là bật chuột, nhưng có thể có một nút Ghép đôi chuyên dụng trên một số kiểu chuột.

6] Khi bạn thấy chuột được liệt kê trong menu Thiết bị, nhấp vào nó. Nhập mã PIN nếu được yêu cầu. (Mã mặc định thông thường là 0000 hoặc 1234.) Tại đây, bạn sẽ có thể định cấu hình các nút theo ý thích của mình. Ví dụ: bạn có thể định cấu hình nhấp chuột phải vào Trang chủ để bất cứ khi nào bạn nhấp vào đó, bạn sẽ quay trở lại màn hình chính.

7] Bạn sẽ thấy một con trỏ nhỏ trên màn hình cho biết con trỏ chuột. Sử dụng nó để nhấp vào, Assistive Touch để trở về menu trước đó, cuộn xuống và nhấp vào Pointer Style để tạo style cho con trỏ.

Tại đây bạn có thể thiết lập kích thước con trỏ, màu sắc và thời gian ẩn tự động nếu bạn muốn.

Quay lại menu Assistive Touch, bạn có thể điều chỉnh thanh trượt Tốc độ Theo dõi để đặt tốc độ con trỏ.

Con trỏ chuột được thiết kế với dấu chấm ở giữa cho biết vị trí chính xác nơi con trỏ của bạn hiện đang nằm. Nó khác một chút so với các con trỏ macOS / Windows truyền thống và màu sắc của nó có thể được điều chỉnh trong cài đặt nếu bạn muốn chọn một con trỏ trông thú vị hơn.

Tương tự, bạn có thể điều chỉnh các nút chuột để thực hiện bất kỳ tùy chọn nào bạn chọn, bao gồm các phím tắt Trợ năng, Trung tâm điều khiển, Kích hoạt Siri, v.v. Vì hầu hết các chuột chỉ có ba nút, bạn sẽ muốn đặt chúng thành các tác vụ mà bạn sử dụng thường xuyên nhất (ví dụ: Màn hình chính và Siri). Sự lựa chọn cuối cùng là tùy thuộc vào bạn.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!