Hướng dẫn cách kết nối AirPods Max với Apple TV


Hướng dẫn cách kết nối AirPods Max với Apple TV: Khi bạn ghép nối tai nghe AirPods Max với iPhone, iPad, Apple Watch hoặc Mac, thông tin ghép nối sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị được liên kết với tài khoản iCloud của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đã ghép nối ‌AirPods‌ Max với một trong các thiết bị của mình, thì bạn sẽ không cần thực hiện lại quy trình khi kết nối chúng với ‌Apple TV‌ của mình.

Hướng dẫn cách kết nối AirPods Max với Apple TV

Tuy nhiên, ngay cả khi ‌AirPods Max‌ của bạn được liên kết với tài khoản ‌iCloud‌ của bạn, có thể không rõ ràng ngay lập tức về cách chọn ‌AirPods Max‌‌ trên ‌Apple TV‌‌ của bạn. Giống như ‌AirPods‌, ‌AirPods Max‌ có tính năng tự động chuyển đổi hoạt động với iPhone và iPad, nhưng chức năng này không mở rộng cho ‌Apple TV‌, vì vậy bạn phải chọn chúng theo cách thủ công. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách kết nối AirPods Max với Apple TV.

Cách kết nối AirPods Max với Apple TV

Lưu ý rằng để kết nối thành công, ‌‌AirPods Max‌‌ yêu cầu ‌‌Apple TV‌‌ của bạn phải chạy tvOS 14.3 trở lên.

  • Nhấn và giữ nút “TV” trên điều khiển từ xa Siri của bạn để mở trung tâm điều khiển.
  • Chọn biểu tượng AirPlay (biểu tượng ở giữa ở hàng dưới cùng).
ket noi airpods max voi apple tv 1
  • Chờ ‌AirPods Max‌ của bạn xuất hiện ở đầu danh sách, bên dưới Headphones.
  • Chọn ‌AirPods Max‌ của bạn để kết nối chúng.

Xin lưu ý rằng tính năng Spatial Audio không hoạt động với ‌Apple TV‌, vì vậy bạn sẽ không có được trải nghiệm âm thanh sống động từ ‌AirPods Max‌ như bạn có thể làm trên ‌iPhone‌ và ‌iPad‌.

Cách kết nối AirPods với Apple TV từ Playing Media

Nếu đang xem nội dung nào đó trong ứng dụng TV hoặc trong một số ứng dụng đa phương tiện khác trên ‌Apple TV‌, bạn có thể vuốt xuống trên bề mặt cảm ứng bằng kính của ‌Siri‌ Remote để hiển thị menu với các tùy chọn phụ đề và âm thanh.

ket noi airpods max voi apple tv 2

Nếu menu xuất hiện, chỉ cần điều hướng đến phần Audio, rồi chọn ‌AirPods Max‌ trong tùy chọn thiết bị AirPlay.

Nếu menu không xuất hiện khi bạn vuốt xuống trong khi phát lại, ứng dụng bạn đang sử dụng có thể không có menu đó, vì vậy bạn sẽ phải chọn ‌AirPods Max‌ từ trung tâm điều khiển chính, như được giải thích trước trong bài viết này.

ket noi airpods max voi apple tv 3

Apple Music và một số ứng dụng khác có nút ‌AirPlay‌ trong giao diện của chúng – bạn có thể nhận ra biểu tượng bằng các vòng tròn đồng tâm phát ra từ kim tự tháp. Chọn tùy chọn này và bạn sẽ có thể chọn ‌AirPods Max‌ từ menu xuất hiện.

Kết luận

Hy vọng với hướng dẫn cách kết nối AirPods Max với Apple TV mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Không thể mở video máy quay GoPro trên Windows 10
  • 8 ý tưởng công nghệ trong ngày lễ Valentine
  • Báo tên người gọi cho bạn bằng AirPods Max
  • Hướng dẫn cách chặn Siri bật lên trên Apple Watch
  • Sửa lỗi AirPods Max chỉ giảm tiếng ồn một bên tai