Cách đặt chế độ im lặng cho Apple Watch đơn giản


Theo mặc định, Apple Watch của bạn rung và phát ra âm thanh nhỏ khi bạn nhận được thông báo. Nhưng nếu bạn không muốn thì sao? Bạn có một vài lựa chọn, tùy thuộc vào tình huống của bạn, để làm im lặng thiết bị đeo.

Chế độ im lặng

Chế độ im lặng khá đơn giản và hoạt động trên cùng một dòng với iPhone. Khi bạn bật Chế độ im lặng, Apple Watch của bạn sẽ không còn phát ra âm thanh khi bạn nhận được thông báo, nhưng bạn sẽ vẫn cảm nhận được độ rung tinh tế từ Taptic Engine.

Với tính năng được bật, nó sẽ chọn lựa nếu bạn muốn xoay cổ tay để xem thông báo. Rung nhẹ sẽ đủ để cảnh báo bạn về một thông báo hoặc cuộc gọi.

Bạn có thể bật Chế độ im lặng từ Trung tâm điều khiển. Khi bạn xem mặt đồng hồ, hãy vuốt lên từ dưới cùng của màn hình để hiển thị Trung tâm điều khiển.

che do im lang apple watch

Tại đây, hãy nhấn vào biểu tượng Silent Mode của chế độ Im lặng (hình chuông) để bật tính năng này.

che do im lang apple watch 1

Bạn cũng có thể tắt cảnh báo rung từ menu Cài đặt. Truy cập phần này bằng cách nhấn Digital Crown trong khi xem mặt đồng hồ và chọn Settings hình chữ nhật từ lưới hoặc danh sách ứng dụng. Tiếp theo, hãy vào phần Sounds & Haptics. Tại đây, hãy vô hiệu hóa tính năng Cảnh báo Haptic Alerts.

che do im lang apple watch 2

Cover to Mute

Nếu bạn muốn tắt tiếng Apple Watch của mình trong một trường hợp, tất cả những gì bạn phải làm là đặt bàn tay của bạn lên màn hình đeo được. Điều này sẽ đặt màn hình Apple Watch vào chế độ ngủ và dừng âm thanh hoặc rung.

Nếu bạn nhận được một cuộc gọi, hãy nhấn Digital Crown để tắt thông báo

Theater Mode

Nếu bạn ở một nơi mà bạn không muốn Apple Watch sáng lên khi bạn nhận được thông báo hoặc khi bạn vô tình nhấc cổ tay lên, hãy bật Theater Mode . Đồng hồ của bạn vẫn sẽ rung, nhưng nó không lên. Bạn có thể chạm vào màn hình để đánh thức màn hình.

Vuốt lên từ mặt đồng hồ để lộ Trung tâm điều khiển. Từ đây, chạm vào biểu tượng Tragedy/Comedy để bật Chế độ rạp hát (hoặc Chế độ rạp chiếu phim).

che do im lang apple watch 3

Chế độ không làm phiền

Tính năng không làm phiền trên iPhone cũng có sẵn trên Apple Watch. Theo mặc định, tính năng được liên kết giữa hai thiết bị.

Vuốt lên từ mặt đồng hồ để truy cập Trung tâm điều khiển và sau đó nhấn vào biểu tượng Mặt trăng. Bây giờ bạn có thể chọn bật chế độ Không làm phiền vô thời hạn hoặc bạn có thể chọn một trong các tùy chọn được đề xuất.

Tùy chọn trên Bật trong 1 giờ, bật tính năng Không làm phiền trong một giờ. Tùy chọn trên mạng cho đến khi tôi rời khỏi tùy chọn sẽ tắt chế độ Không làm phiền khi bạn rời khỏi khu vực hiện tại.

Đến sáng hôm sau sẽ rời khỏi chế độ Không làm phiền cho đến sáng hôm sau. Báo thức sẽ vẫn phát ra âm thanh trong khi tính năng đang hoạt động.

che do im lang apple watch 4

Để tắt chế độ Không làm phiền, hãy quay lại Trung tâm điều khiển và nhấn lại vào biểu tượng Mặt trăng Cresent.

Nếu bạn không muốn tính năng Không làm phiền được liên kết giữa Apple Watch và iPhone của bạn, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng Mirror iPhone từ ứng dụng Đồng hồ.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!