Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách đăng ký bảo hành Xbox One X của bạn để được sửa chữa miễn phí

Cách đăng ký bảo hành Xbox One X: Xbox One X ra mắt đã tạo được nhiều tiếng vang trong giới game thủ. Mọi người đều muốn thử nghiệm bảng điều khiển mới và chia sẻ kết quả của họ với mọi người. Thật vậy, theo các báo cáo của game thủ, Microsoft đã đúng khi gọi Xbox One X là máy chơi game mạnh nhất trên thế giới.

Cách đăng ký bảo hành Xbox One X của bạn để được sửa chữa miễn phí

Cách đăng ký bảo hành Xbox One X

Đăng ký bảng điều khiển để được bảo hành sẽ giúp bạn không phải đối phó với các dịch vụ của bên thứ ba không thể thay thế bảng điều khiển. Cách đăng ký bảo hành Xbox One X miễn phí này sẽ giúp bạn đỡ rắc rối và giúp bạn thoải mái trong trường hợp có sự cố xảy ra.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Khắc phục lỗi UPnP not successful trên Xbox One
Cách tăng tốc độ tải lên hoặc tải xuống cho Xbox One 2020
Khắc phục sự cố khi đăng nhập vào ứng dụng Xbox trên Windows 10

# Các bước cần làm để đăng ký sản phẩm

  • Tạo một tài khoản Microsoft miễn phí. Để đăng ký bảng điều khiển Xbox One X mới, bạn cần có tài khoản Microsoft miễn phí. Để có hướng dẫn từng bước về cách thực hiện điều đó, bạn có thể xem trang Hỗ trợ của Microsoft.
  • Đăng ký thiết bị của bạn tại Device Support. Bạn không thể yêu cầu dịch vụ cho bảng điều khiển Xbox One X của mình nếu bạn chưa đăng ký sản phẩm lần đầu.
  • Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn và đi tới All devices.
  • Bạn có thể tìm thấy số sê-ri của bộ điều khiển dưới mã vạch bên trong ngăn chứa pin.
Cach Dang Ky Bao Hanh Xbox One X 1

Sau khi đăng ký bảng điều khiển của mình, bạn cũng sẽ thấy trạng thái bảo hành của bảng điều khiển và miễn là bảng điều khiển còn bảo hành, việc sửa chữa sẽ miễn phí.

# Sự cố Xbox One X

Nhiều chủ sở hữu Xbox One X đã báo cáo nhiều vấn đề khác nhau, từ sự cố màn hình đen đến tắt máy ngẫu nhiên. Trong hầu hết các trường hợp, giải pháp do nhóm hỗ trợ của Microsoft đưa ra là giải pháp thay thế bảng điều khiển.

Do có một số lượng lớn bảng điều khiển được phát hành ban đầu, những thứ như thế này không phải là hiếm như người ta mong đợi.

Kết luận

Cách đăng ký bảo hành Xbox One X của bạn để được sửa chữa miễn phí là điều tuyệt vời đối với tất cả những ai đang sở hữu một chiếc Xbox One X vì giá cả và các sự cố có thể gặp lại. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post