Cách bảo mật USB bằng USB Lockit cho Windows 10


Cách bảo mật USB bằng USB Lockit cho Windows 10: Người ta phải luôn làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ ổ đĩa flash USB của họ khỏi bị truy cập trái phép. Rất nhiều người không bao giờ nghĩ về điều này, đặc biệt là khi họ sử dụng hệ thống máy tính của bên thứ ba.

Giờ đây, một trong những công cụ mới tốt nhất để thực hiện việc này được gọi là USB Lockit và nó được cung cấp miễn phí cho cả hệ điều hành Windows 10 và Android. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ bạn cách bảo mật USB bằng USB Lockit cho Windows 10.

Cách bảo mật USB bằng USB Lockit cho Windows 10

Cách bảo mật USB bằng USB Lockit cho Windows 10

Sau khi đã test qua, có thể nói USB Lockit làm tốt công việc bảo mật ổ đĩa flash hoặc bất kỳ ổ đĩa nào khác được định dạng bằng FAT32 / exFAT. Bởi vì chương trình là một công cụ di động, điều đó đơn giản có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu miễn là hệ điều hành được hỗ trợ.

Chúng ta nên chỉ ra rằng USB Lockit không sử dụng bất kỳ hình thức mã hóa nào, chỉ sử dụng mã PIN. Điều này có nghĩa là nó sẽ không bảo vệ khỏi tin tặc, nhưng đủ tốt cho các tình huống thông thường hàng ngày và điều đó ổn.

Cách dùng USB Lockit

Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web chính thức và tải chương trình vào ổ cứng của bạn. Từ đó, chuyển nó vào ổ đĩa flash USB của bạn.

Thành thật mà nói thì việc sử dụng chương trình này khá đơn giản. Khi bạn cắm ổ đĩa flash vào máy tính, hãy kích hoạt công cụ đang ở trên ổ đĩa của bạn và ngay lập tức bạn sẽ thấy tùy chọn để thêm mã PIN mới.

Nhập mã PIN của bạn vào trường nhập mã NEW PIN, sau đó thực hiện lại trong trường nhập CONFIRM PIN. Sau khi thêm mã PIN, hãy nhấn nút LOCK và tất cả quyền truy cập từ bên thứ ba vào ổ đĩa flash của bạn bây giờ sẽ bị chặn.

bao mat usb bang usb lockit 1

Để mở và có quyền truy cập vào ổ đĩa, bạn hoặc bất kỳ ai khác sẽ được yêu cầu nhập mã PIN. Nếu điều này không được thực hiện, thì tất cả các bên sẽ bị khóa khỏi ổ đĩa.

Điểm hấp dẫn chính ở đây là nó không hoạt động với các tệp NTFS.

hy vọng với cách bảo mật USB bằng USB Lockit cho Windows 10 này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Khóa hồ sơ và bật bảo vệ ảnh hồ sơ trên Facebook
  • Kiểm tra liên kết an toàn không bằng trình duyệt web
  • Bảo vệ ứng dụng bằng mật khẩu trên Windows 10
  • Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất và an toàn cho năm 2020
  • Hướng dẫn cách thay đổi Secure DNS trên Microsoft Edge