Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Bảo mật trình duyệt với Malwarebytes Browser Guard

Bảo mật trình duyệt với Malwarebytes Browser Guard: Malwarebytes Browser Guard là một tiện ích mở rộng miễn phí, có sẵn cho tất cả các trình duyệt chính, giúp bảo vệ người dùng khỏi những kẻ lừa đảo, các trang / trang web độc hại, kẻ xâm nhập trình duyệt và hơn thế nữa. Điều gây ấn tượng về tiện ích mở rộng này là nó chặn quyền truy cập vào các trò gian lận hỗ trợ công nghệ.

Bảo mật trình duyệt với Malwarebytes Browser Guard

Bảo mật trình duyệt với Malwarebytes Browser Guard

Trước đây, các cảnh báo về hai trò gian lận nổi bật nhất trong số này: Reimage Repair và Restoro thuộc sở hữu và điều hành của Kape Technologies (trước đây gọi là Crossrider), một công ty có lịch sử vô cùng mờ ám.

Hai trò lừa đảo hỗ trợ công nghệ nổi bật này được quảng cáo rộng rãi trên nhiều trang web và kiếm được nhiều tiền từ những nạn nhân của mình. Kudo cho Malwarebytes vì đã can thiệp và giữ vững lập trường khi các cơ quan chức năng dường như không biết gì về hành vi phi đạo đức này. Đây là một quảng cáo Restoro được hiển thị trên trang MajorGeeks:

bao mat trinh duyet voi malwarebytes browser guard 1

Lưu ý rằng tên của tổ chức cung cấp hỗ trợ kỹ thuật bị thiếu rõ ràng trong quảng cáo. Khi bạn nhấp vào nút DOWNLOAD NOW với phần mở rộng Malwarebytes Browser Guard được cài đặt, liên kết bị chặn và bạn sẽ nhận được thông báo sau:

bao mat trinh duyet voi malwarebytes browser guard 2

Đó không phải là tất cả, Malwarebytes Browser Guard còn:

  • Chặn Quảng cáo: Loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu thường trỏ đến nội dung có giá trị đáng ngờ
  • Bảo vệ quyền riêng tư: Chặn các trình theo dõi quảng cáo của bên thứ ba theo dõi bạn trên Internet và nhắm mục tiêu bạn với các quảng cáo giống nhau lặp đi lặp lại
  • Ngăn chặn phần mềm độc hại: Chặn các trang web chứa phần mềm độc hại, ngăn chặn những kẻ xâm nhập tiền điện tử trong trình duyệt (những người khai thác tiền điện tử không mong muốn) và chặn nội dung độc hại khác

Việc cài đặt tiện ích mở rộng sẽ đặt một biểu tượng Malwarebytes điển hình ở cuối thanh địa chỉ. Nhấp vào biểu tượng để xem danh sách các trình theo dõi bị chặn và nhấp vào biểu tượng bánh răng để xem cài đặt bảo vệ:

bao mat trinh duyet voi malwarebytes browser guard 4

Kết luận

Phần mềm chống vi-rút không thể bảo vệ người dùng khỏi chính họ nhưng Malwarebytes Browser Guard chắc chắn sẽ đi một chặng đường dài để đạt được mục tiêu Malwarebytes Browser Guard bổ sung một lớp đơn giản nhưng hiệu quả cao. Hy vọng với bảo mật trình duyệt với Malwarebytes Browser Guard mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post