5 phần mềm bảo vệ DDoS tốt nhất để bảo vệ năm 2020


Đối với nhiều người dùng Internet, từ trước đến nay, DDoS đã là một từ hoàn toàn xa lạ. Vào tháng 10, hàng triệu người dùng Windows không thể truy cập vào các nền tảng phổ biến như Twitter, Reddit, Amazon và các nền tảng khác do một loạt các cuộc tấn công DDoS. Các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) áp đảo các trang web bằng cách đẩy lưu lượng truy cập từ nhiều nguồn.

Nếu bạn sở hữu một trang web, sử dụng phần mềm bảo vệ DDoS trở thành bắt buộc, đặc biệt là sau các cuộc tấn công DDoS gần đây. Để giúp bạn quyết định sử dụng công cụ bảo vệ nào, chúng tôi sẽ liệt kê phần mềm bảo vệ DDoS tốt nhất trong bài viết này.

Bảo vệ máy chủ và trang web của bạn bằng các công cụ DDoS này

Incapsula (khuyên dùng)

Incapsula DDoS protection free
Incapsula (khuyên dùng)

Incapsula là một công cụ rất đáng tin cậy, cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn khỏi tất cả các loại tấn công DDoS ở cấp độ mạng và ứng dụng. Công cụ tự động lọc lưu lượng để giảm thiểu minh bạch và dựa vào đường trục mạng 2Tbps để cung cấp vượt mức tức thì.

Incapsula bảo vệ các trang web chống lại các loại tấn công DDoS khốc liệt và nguy hiểm nhất mà không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của bạn. Nhờ dịch vụ dựa trên đám mây, doanh nghiệp trực tuyến của bạn sẽ hoạt động ngay cả khi bị tấn công và khách truy cập của bạn đã giành được thậm chí nhận thấy bất cứ điều gì bất thường.

Bảng điều khiển thời gian thực cho phép bạn theo dõi và phân tích các cuộc tấn công khi chúng đang diễn ra. Incapsula sử dụng các công nghệ tiên tiến để giảm số lượng dương tính giả xuống mức tối thiểu và tránh cảnh báo khi không có luồng hoạt động. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc mô tả chính thức của Incapsula.

Bạn có thể đăng ký dùng thử Incapsula miễn phí hoặc mua công cụ này với giá $ 59 / tháng.

BeeThink anti-DDoS Guardian

Công cụ chống DDoS của BeeThink bảo vệ các máy chủ Windows của bạn chống lại hầu hết các cuộc tấn công DDoS / DoS, chẳng hạn như tấn công SYN, flood IP, flood TCP, flood UDP, flood ICMP, tấn công DDoS HTTP chậm, tấn công lớp 7, tấn công ứng dụng, mật khẩu của Windows Remote Desktop đoán các cuộc tấn công, và nhiều hơn nữa.

Phần mềm bảo vệ DDoS này nhẹ và mạnh mẽ và có thể dễ dàng triển khai trên các máy chủ trang web của Windows. BeeThink chống DDoS tương thích hoàn toàn với Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows 2016, Windows 2012, Windows 2008, Windows 2003, Windows 2000, Windows XP và Vista

Các tính năng khác bao gồm:

 • Giám sát hoạt động mạng thời gian thực
 • Hỗ trợ nhiều định dạng danh sách IP, chẳng hạn như Apache .htaccess
 • Tự động cập nhật danh sách IP
 • Hỗ trợ danh sách đen IP và danh sách trắng
 • Hỗ trợ các quy tắc đặc biệt
 • Tra cứu địa chỉ IP từ xa và thông tin sở hữu
 • Chạy Anti DDoS Guardian dưới dạng dịch vụ Windows.

Bạn có thể dùng thử miễn phí BeeThink chống DDoS Guardian trong 5 ngày hoặc mua công cụ này với giá 99,95 đô la.

Cloudbric

Cloudbric là một công cụ chống DDoS có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai có trang web và tên miền, bất kể nền tảng trang web lưu trữ doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Bạn có thể kích hoạt Cloudbric trên trang web của mình trong vòng chưa đầy ba phút – một thay đổi DNS đơn giản là tất cả những gì bạn cần.

Công cụ này thiết lập một lá chắn trước trang web của bạn để lọc các cuộc tấn công độc hại. Penta Security System, đảm bảo rằng Cloudbric có thể bảo vệ trang web của bạn chống lại tất cả các loại tấn công mạng. Các công ty lớn kích hoạt trong các lĩnh vực khác nhau, như Samsung, ING, eBay và các công ty khác, dựa vào Cloudbric để bảo vệ trang web của họ. Cloudbric có giao diện rất trực quan và dễ sử dụng. Thông tin cần thiết được hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển, cho phép bạn nhanh chóng phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào.

Bạn có thể sử dụng Cloudbric miễn phí và chỉ bắt đầu thanh toán khi lưu lượng truy cập hàng tháng của bạn vượt quá 4GB. Giá tùy thuộc vào lưu lượng truy cập mà trang web của bạn nhận được: đối với 10 GB lưu lượng truy cập bạn phải trả 29 đô la / tháng, cho 40 GB, giá là 69 đô la, v.v.

Cloudfare

Cloudfare làm cho máy tính của bạn chống DDoS, bảo vệ nó trước các mối đe dọa nhắm vào các giao thức UDP và ICMP, khuếch đại SYN / ACK, DNS và NTP và các cuộc tấn công Lớp 7. Cloudfare Inc., công ty đã tạo ra công cụ này, tự hào xác nhận phần mềm của họ đã bảo vệ người dùng trước các cuộc tấn công kéo dài hơn 400Gbps.

Cloudflare tự động định tuyến tất cả lưu lượng tấn công thông qua mạng lưới trung tâm dữ liệu toàn cầu của mình, giảm tác động đến trang web của bạn. Khi lưu lượng tấn công được thay đổi, công cụ tận dụng khả năng toàn cầu đáng kể của mạng và cơ sở hạ tầng mà nó dựa vào để hấp thụ lũ lụt của lưu lượng tấn công.

Ngoài ra, công cụ này học hỏi từ các cuộc tấn công chống lại khách hàng cá nhân để bảo vệ tất cả khách hàng của mình. Nhờ hệ thống học tự động này, trang web của bạn được bảo vệ trước các mối đe dọa mới nhất.

Cloudfare cung cấp một số gói: gói miễn phí hoàn hảo cho các trang web cá nhân nhỏ, blog và bất kỳ ai muốn đánh giá Cloudflare. Không có giới hạn về lượng băng thông mà khách truy cập của bạn sử dụng hoặc trang web bạn thêm. Kế hoạch Pro có thẻ giá $ 20 / tháng cho mỗi tên miền, trong khi Kế hoạch kinh doanh có giá $ 200 / tháng cho mỗi tên miền.

StormWall Pro

StormWall Pro là một công cụ bảo vệ chống DDoS tiên tiến có thể bảo vệ trang web của bạn trước các cuộc tấn công nghiêm trọng nhất. Công cụ này có thể chặn tất cả các loại tấn công DDoS và hỗ trợ đầy đủ Drupal, Joomla, WordPress, Bitrix, Magento, PrestaShop và các sản phẩm CMS khác.

Nhờ các điểm hiện diện ở Mỹ, Châu Âu và Nga, StormWall đảm bảo độ trễ tối thiểu cho các khách hàng trên toàn thế giới. Sử dụng StormWall rất đơn giản, bạn có thể kết nối và bật bảo vệ chỉ trong vài phút. Ngoài ra, nếu bạn không muốn tự mình làm, một trong những kỹ sư của StormWall sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Một ưu điểm chính của StormWall Pro là mọi vấn đề kỹ thuật thường được giải quyết ngay lập tức trong chế độ trò chuyện. Thời gian trả lời vé tối đa là 15 phút.

Tùy thuộc vào lưu lượng truy cập trang web của bạn, bạn có thể chọn một trong các gói dành riêng cho StormWall. Thẻ giá dao động từ $ 59 / tháng cho trang web có tới 5.000 khách truy cập, đến $ 209 / tháng cho trang web có tới 50.000 khách truy cập. Bạn cũng có thể thương lượng kế hoạch của mình nếu trang web của bạn có hơn 50.000 khách truy cập.

Chúng tôi hy vọng danh sách này đã giúp bạn quyết định nên sử dụng phần mềm DDoS nào. Viết ra các nhu cầu của bạn về mặt bảo vệ DDoS và chọn công cụ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đó.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất và an toàn cho năm 2020
 • Cách bảo mật USB bằng USB Lockit cho Windows 10
 • Hướng dẫn cách thay đổi Secure DNS trên Microsoft Edge
 • Reset quyền file và folder về mặc định cho Windows 10
 • Bật và cấu hình Ransomware Protection trong Windows Defender trên Windows 10