Top phần mềm chặn Spam trên iPhone tốt nhất


Nếu bạn là một trong hàng triệu người thường xuyên bị hành hạ bởi những trò lừa đảo trên iPhone, thì bài viết này là dành cho bạn. Thường xuyên đổ chuông nhiều lần trong ngày, những cuộc gọi không mong muốn này là nguyên nhân của quyền sở hữu iPhone.

Được mô tả là thông tin liên lạc được ghi lại trước không được yêu cầu có thể đến từ cả nguồn quốc gia và quốc tế, những cuộc gọi này gần như không bao giờ kết thúc. May mắn thay, có một câu trả lời để giúp làm cho các cuộc gọi không mong muốn này kết thúc. Với danh sách các ứng dụng iPhone này, bạn có thể chấm dứt hầu hết tất cả các trò lừa đảo không mong muốn.

1. Truecaller

Một trong những tùy chọn phổ biến nhất trong App Store, Truecaller có lịch sử lâu dài trong việc chặn các cuộc gọi spam hoặc tin nhắn SMS. Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động? Hệ thống phụ trợ Truecaller sườn sẽ tự động xác định các cuộc gọi spam và lừa đảo trước khi bạn nhận.

Ứng dụng này miễn phí và thậm chí cho phép bạn tìm ra ai đứng sau những con số chưa biết. Khi một số đến, bạn có thể sao chép và dán nó vào thanh tìm kiếm. Từ danh sách hơn 250 triệu người dùng, ứng dụng có thể xác định được nguồn gốc đáng tiếc của những trò lừa đảo này. Để giúp mọi thứ rõ ràng hơn, khi một người bán hàng qua điện thoại sợ hãi gọi, màn hình ứng dụng chuyển sang màu đỏ và về cơ bản tự biến thành một cảnh báo khổng lồ.

2. Hiya

Một trong những ứng dụng chống phổ biến nhất trên App Store, Hiya được hỗ trợ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Ứng dụng miễn phí này tuyên bố nó phân tích gần 13 tỷ (vâng, với một cuộc gọi B!) Một tháng để giúp xác định robocalls.

Tất cả các cuộc gọi đến iPhone của bạn đều được chạy qua cơ sở dữ liệu ứng dụng và nếu một trận đấu được thực hiện, số đó sẽ tự động bị chặn. Đăng ký gói cao cấp Hiya và bạn nhận được cơ sở dữ liệu ID người gọi được cập nhật thường xuyên. Phần tốt nhất của ứng dụng này? Không có quảng cáo nào trên phiên bản miễn phí, tập trung duy nhất vào việc giúp bạn tìm thấy sự tỉnh táo hơn một chút về điện thoại thông minh mỗi ngày.

3. YouMail

Mặc dù có chức năng tương tự với phần còn lại của các ứng dụng chặn robocall trong danh sách này, YouMail nằm ngay trên đó với thứ tốt nhất. Thay thế dịch vụ thư thoại hiện có trên điện thoại thông minh của bạn, phần mềm YouMail, nhận dạng kẻ lừa đảo bằng tin nhắn thư thoại của họ.

Từ đó, nó xây dựng một cơ sở dữ liệu khổng lồ để có thể dễ dàng xác định các bản sao trong tương lai và chặn chúng. Chúng ta thích gì nhất ở ứng dụng này? Rằng nó phát một âm thanh số bị ngắt kết nối với các bản sao đến các bản sao đến để khiến họ nghĩ rằng số của bạn không còn phục vụ. YouMail là một trong số ít các ứng dụng trong danh sách này cũng tiếp thị cho chủ doanh nghiệp. Các chủ doanh nghiệp nhỏ nên cung cấp cho ứng dụng này một cái nhìn cứng nếu họ muốn giảm số lượng robocalls đến.

4. Nomorobo

Nomorobo tuyên bố đã chặn hơn 1,2 tỷ robocalls trong thời gian đó. Đó là trên đầu ứng dụng duy trì một danh sách hơn 1,8 tỷ số điện thoại trong danh sách đen. Làm việc trực tiếp với Ủy ban Thương mại Liên bang tại Hoa Kỳ bổ sung thêm các lớp chính xác. Một lợi ích khác đối với Nomorobo là khả năng tách các cuộc gọi spam khỏi các cuộc gọi điện thoại hợp pháp.

Bạn biết ứng dụng đang hoạt động khi một cuộc gọi đến được gắn cờ và điện thoại của bạn chỉ đổ chuông một lần. Người dùng sau đó được cung cấp tùy chọn để tạo một danh sách số các danh sách trắng. Đó là một bổ sung tốt đẹp cho ứng dụng, vì nó đảm bảo bạn không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Ứng dụng này miễn phí trong mười bốn ngày đầu tiên và sau đó yêu cầu một khoản phí đăng ký nhỏ mỗi tháng.

5. RoboKiller

Một mục phổ biến khác trong danh sách này là RoboKiller đã tạo ra danh tiếng nổi bật của riêng mình để bảo vệ người dùng. Có sẵn dưới dạng một ứng dụng miễn phí trong bảy ngày, ứng dụng này cũng có phí đăng ký hàng tháng danh nghĩa. Khoản phí đó không có gì đáng ngạc nhiên khi cung cấp quyền truy cập vào bộ tính năng đầy đủ của nó. Khi các cuộc gọi đến RoboKiller, các ứng dụng bot bot sẽ chăm sóc trả lời các cuộc gọi và chấm dứt hành vi quấy rối.

Những con bot này hoạt động như những người thực sự của người Hồi giáo, vì vậy những kẻ lừa đảo bị lừa nghĩ rằng họ đang nói chuyện với một người sống. Một bản ghi đầy đủ được lưu giữ của mỗi cuộc gọi bị chặn để xem xét tại một điểm sau đó. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng không có cuộc gọi được gắn cờ nào được thực hiện. Phần tốt nhất của RoboKiller dễ dàng là danh tiếng trực tuyến nổi bật của nó thường dẫn đến một công việc vui nhộn là chặn các cuộc gọi.

Phần kết luận

Mặc dù danh sách này xuất hiện trên một số ứng dụng phổ biến nhất trên App Store, nhưng iOS 13 có các biện pháp bảo vệ tích hợp sẵn. Được liệt kê trong Settings > Phone > Silence Unknown Callers, iOS 13 là công cụ mới nhất trong kho vũ khí của Apple để hỗ trợ người dùng. Chức năng này đã nhanh chóng đưa các công ty robocalling vào thế phòng thủ. Chúng tôi hy vọng các ứng dụng này và các công cụ riêng của Apple có thể chấm dứt các cuộc gọi spam tốt.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn 5 cách xóa các vết xước trên màn hình điện thoại
  • Cách thức hoạt động và cách loại bỏ foxiebro malware
  • Cách cài đặt TWRP Recovery trên Android không cần root
  • 6 ứng dụng quản lý file tốt nhất năm 2020 cho Android
  • Hướng dẫn cách tắt BitLocker trong Windows 10