Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách thêm văn bản vào tệp PDF bằng Microsoft Edge

Thêm văn bản vào tệp PDF bằng Microsoft Edge: Microsoft Edge đã có một trình đọc PDF cung cấp các tính năng chú thích khác nhau như tô sáng, vẽ và đọc to. Công ty hiện đang thêm một tính năng hữu ích khác vào hỗn hợp – khả năng thêm văn bản vào tệp PDF. Bạn không còn cần phải dựa vào các công cụ của bên thứ ba để điền vào biểu mẫu hoặc cung cấp phản hồi cho nhóm của mình. Hôm nay, bạn sẽ học cách thêm văn bản vào tệp PDF trong Microsoft Edge để bạn có thể điền vào biểu mẫu một cách liền mạch mà không cần rời khỏi trình duyệt.

Hướng dẫn cách thêm văn bản vào tệp PDF bằng Microsoft Edge

Cách thêm văn bản vào tệp PDF bằng Microsoft Edge

Microsoft đang thử nghiệm tính năng này trên các kênh Canary và Dev. Tuy nhiên, tôi cũng có thể truy cập một phần tính năng này trong phiên bản ổn định của Edge (thông tin thêm về điều này bên dưới). Với điều đó, hãy bắt đầu ngay với hướng dẫn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách bật HDR Support trong Microsoft Edge trên Windows 10
Hướng dẫn cách chặn một trang web trong Microsoft Edge
Mục Favorites đã xóa tiếp tục xuất hiện trong Microsoft Edge trên Windows 10

# Các bước để thêm văn bản vào tệp PDF bằng Microsoft Edge

Mở tệp PDF trong Edge và tìm nút Add text mới trên thanh công cụ trên cùng. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trong PDF và chọn Add Text.

them van ban vao pdf bang Microsoft Edge 1

Sau khi chọn Add Text, hãy nhấp vào phần của tệp PDF mà bạn muốn thêm văn bản mới. Bây giờ bạn sẽ thấy một hộp văn bản cùng với một số tùy chọn định dạng nổi trong tài liệu PDF của mình. Nó bao gồm 3 tùy chọn – màu văn bản, điều chỉnh kích thước văn bản và các tùy chọn điều chỉnh khoảng cách văn bản. Các tùy chọn màu có sẵn bao gồm Đỏ, Xanh đậm, Xanh lam và Đen.

them van ban vao pdf bang Microsoft Edge 2

Ngay bên cạnh tùy chọn màu văn bản, bạn sẽ tìm thấy các nút để tăng hoặc giảm kích thước văn bản. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn này để thay đổi kích thước của văn bản dựa trên sở thích của mình.

them van ban vao pdf bang Microsoft Edge 3

Bạn cũng có tùy chọn để điều chỉnh khoảng cách văn bản. Công cụ này đặc biệt hữu ích trong việc giãn cách hợp lý từng chữ cái với ô tương ứng của nó trong biểu mẫu bạn thấy đính kèm bên dưới.

them van ban vao pdf bang Microsoft Edge 4

Bạn có thể sử dụng biểu tượng thùng rác bên cạnh các biểu tượng giãn cách văn bản để xóa hộp văn bản. Đừng quên sử dụng phím tắt Ctrl + S hoặc nhấp vào biểu tượng Save ở góc trên cùng bên phải để lưu văn bản bạn thêm vào tệp PDF bằng Edge.

Kết luận

Tính năng nhập văn bản của Microsoft Edge cho các tệp PDF khá khả thi và thuận tiện cho việc điền biểu mẫu. Đây là một bổ sung tốt cho khả năng chú thích trước đây của trình xem PDF. Hy vọng với cách thêm văn bản vào tệp PDF bằng Microsoft Edge mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post