Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách ẩn hình và video trên iPhone cực kỳ đơn giản

Điện thoại Smartphone bây giờ là vật bất li thân với bất kì ai, trong nó chứa rất nhiều thứ quan trong đối với bạn trong đó có ảnh , video lưu trữ những kỉ niệm của bạn

Bạn hay bị người khác mượn điện thoại iPhone, và không muốn những hình ảnh hoặc video ‘nhạy cảm’ của mình bị người khác phát hiện hoặc vô tình nhìn thấy. Để ẩn những hình ảnh này đi rất đơn giản vì iOS đã hỗ trợ chúng ta tính năng ấy ngay trong album ảnh.

Đầu tiên, các bạn vào album ảnh và chọn bất kì một ảnh hoặc video nào đó mà bạn muốn ẩn đi, bấm vào chia sẻ. Sẽ có tuỳ chọn Ẩn giúp bạn ẩn những hình ảnh hoặc video này suất hiện ở trong album ảnh hoặc những album khác. Bấm vào là xong.

an anh video tren iphone

Sau đó, nếu bạn muốn xem những hình ảnh này, hãy chuyển qua tab Album > Kéo xuống dưới sẽ có mục Ẩn là những hình ảnh và video mà bạn đã ẩn đi, bạn có thể bỏ ẩn nó bất kì lúc nào.

an anh video tren iphone 2

Với cách này bạn sẽ không thể bảo vệ hình ảnh và video riêng tư của mình an toàn 100% bằng mật khẩu. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp vô tình lướt thấy hoặc cho người khác xem ảnh trong iPhone. Chúc các bạn vui vẻ nhé.

Hi vọng qua hướng dẫn đơn giản này bạn có thể ẩn những bức ảnh hoặc video mà bạn chỉ muốn xem mình bạn và không muốn có ai có thể xem nó.f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post