Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách thêm ChatGPT vào Microsoft Word

Tự động hóa đã trở nên cần thiết để tăng năng suất và hiệu quả. Microsoft Word, phần mềm xử lý văn bản phổ biến, đã trở thành công cụ chính để tạo tài liệu trong nhiều thập kỷ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nâng cao quá trình tạo tài liệu của mình bằng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thêm ChatGPT vào Microsoft Word.

Hướng dẫn cách thêm ChatGPT vào Microsoft Word

Cách thêm ChatGPT vào Microsoft Word

Vì Microsoft Copilot là hỗ trợ AI chính thức cho Microsoft Office nên có rất ít lý do để tích hợp ChatGPT vào các ứng dụng Office như Word. Tuy nhiên, tiện ích bổ sung ChatGPT cho Excel, Word cho phép bạn sử dụng API OpenAI để khai thác các khả năng của ChatGPT ngay trong ứng dụng Word.

Có thể bạn quan tâm: Cách nhận biết nội dung được viết bằng chatgpt hay không?

Đây là cách bạn có thể cài đặt bổ trợ này để sử dụng ChatGPT trong Word:

  • Mở Microsoft Word. Điều hướng đến tab Insert. Bấm vào Get Add-ins để đi tới cửa hàng Microsoft Office Add-ins của Microsoft Office.
  • Tìm kiếm ChatGPT. Tìm ChatGPT cho Excel Word rồi nhấn Add để cài đặt.
  • Nhấp vào Continue để chấp nhận giấy phép và thỏa thuận.
cach them chatgpt vao microsoft word 1

Sau khi cài đặt xong phần bổ trợ, bạn sẽ nhận được lời nhắc ở dưới cùng bên phải cho bạn biết rằng bạn có thể truy cập phần bổ trợ từ tab Trang chủ.

Cách tạo tài liệu trong Word bằng ChatGPT

Sau khi cài đặt thành công bổ trợ ChatGPT, bạn cần cung cấp cho nó khóa API OpenAI để nó hoạt động. Nếu chưa có, bạn có thể tạo khóa API OpenAI từ trang web OpenAI.

Với khóa API, hãy chuyển đến tab Home và chọn ChatGPT cho Excel Word ở góc bên phải. Điều này sẽ mở một cửa sổ bên phải.

cach them chatgpt vao microsoft word 2

Chọn khóa API và dán khóa API của bạn và nhấp vào Save API Key. Sau khi được bật đèn xanh, bạn đã sẵn sàng sử dụng ChatGPT ngay trong Word!

Kết luận

Trên đây là cách thêm ChatGPT vào Microsoft Word mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với chia sẻ của Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post