Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sử dụng Google Assistant khi điện thoại bị khóa

Cách sử dụng Google Assistant khi điện thoại bị khóa: Google Assistant có thể truy cập nhiều thông tin trên điện thoại của bạn. Đây là lý do tại sao nó thường không thể truy cập được khi điện thoại của bạn bị khóa – bạn không muốn người khác sử dụng nó để truy cập vào dữ liệu bí mật của mình. Tuy nhiên, với bản cập nhật gần đây cho ứng dụng, giờ đây bạn có thể truy cập Google Assistant ngay cả khi điện thoại của bạn bị khóa.

Hướng dẫn cách sử dụng Google Assistant khi điện thoại bị khóa

Cách sử dụng Google Assistant khi điện thoại bị khóa

Tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng nó, đây có thể là cách tiết kiệm thời gian cho năng suất của bạn. Hãy xem cách bạn có thể thiết lập và truy cập Google Assistant khi điện thoại của bạn bị khóa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Cách sử dụng Google Keep Notes với Google Assistant
Hướng dẫn cách bảo mật lịch sử tìm kiếm trên Google bằng mật khẩu
Hướng dẫn 5 cách tăng tốc độ download trên Google Chrome

# Thiết lập Google Assistant

Với phiên bản 12.24 của ứng dụng, bạn có thể nhận cài đặt màn hình khóa độc lập mới cho Google Assistant. Trước đó, bạn sẽ thiết lập chức năng này trên menu Cá nhân hóa Personalization có thể truy cập trong Settings.

cach truy cap Google Assistant khi dien thoai bi khoa 1

Với phiên bản cập nhật, hãy chuyển đến Popular SettingsAll Settings. Các tính năng khác mà bạn có thể thấy là Languages, Lock Screen, và Voice Match. Đi tới nút chuyển đổi Personalization và đảm bảo rằng Personal Results and Lock Screen Personal Results được bật.

# Thiết lập giọng nói của bạn

Sau khi thiết lập Google Assistant, bạn sẽ nhận được một văn bản thông báo cung cấp cho bạn tùy chọn nhận trợ giúp rảnh tay từ Assistant tại thời điểm điện thoại của bạn tắt nguồn. Tương tự, một thông báo chấm dứt cài đặt bằng cách tắt nó sẽ được hiển thị.

Ngoài ra còn có một tin nhắn hỏi bạn có muốn được hỗ trợ xử lý thông tin quan trọng hàng ngày, chẳng hạn như liên hệ với những người bạn biết qua tin nhắn hoặc cuộc gọi hay không.

cach truy cap Google Assistant khi dien thoai bi khoa 2

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu bật Voice Match trong menu Settings. Sau đó, bạn được yêu cầu nói OK Google để Google Assistant nhận ra giọng nói của bạn.

Nhấp vào Yes, I’m in sẽ được hiển thị ở dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó, bạn sẽ nhận được menu hiển thị phản hồi của Google Assistant trên màn hình khóa và menu phụ. Khi bạn nhấp vào phản hồi của Assistant trên màn hình khóa, nó sẽ cho phép Google Assistant phản hồi, ngay cả khi màn hình khóa được kích hoạt.

Kết luận

Một số vấn đề có thể phát sinh nếu không mở khóa màn hình khóa của bạn. Khi bạn đã thiết lập một số bảo mật mở khóa trên điện thoại của mình, chẳng hạn như Face ID, mã PIN, hình mở khóa, v.v., tính năng này có thể không vượt qua được màn hình bảo mật đó. Khi điều này xảy ra, hãy sử dụng phương pháp bảo mật mà bạn có. Hy vọng với cách sử dụng Google Assistant khi điện thoại bị khóa mag Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành côn.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post