Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách khắc phục Iphone 15 Pro bị quá nhiệt

Kể từ khi những mẫu iPhone 15 Pro cao cấp ra mắt một số người dùng đã báo cáo vấn đề Iphone 15 Pro bị quá nhiệt. Mặc dù việc điện thoại thông minh ấm lên trong một số điều kiện nhất định là điều bình thường, nhưng việc đối mặt với vấn đề quá nhiệt trên một chiếc iPhone hoàn toàn mới vừa khó chịu vừa đáng lo ngại.

Hướng dẫn cách khắc phục Iphone 15 Pro bị quá nhiệt

Cách khắc phục Iphone 15 Pro bị quá nhiệt

Bây giờ, Iphone 15 Pro bị quá nhiệt mới của bạn cũng quá nóng, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số giải pháp mà bạn có thể thử.

Có thể bạn quan tâm: cách tăng tuổi thọ cho pin trên Iphone 15

1] Cập nhật Instagram

Hầu hết người dùng gặp phải tình trạng iPhone 15 Pro quá nóng đều nói rằng chiếc iPhone mới toanh của họ trở nên quá nóng để cầm, đặc biệt là khi sử dụng ứng dụng Instagram. Mặc dù có những ứng dụng khác cũng gây ra vấn đề quá nhiệt, nhưng Instagram dường như là thủ phạm chính

2] Nâng cấp lên iOS 17.1

Apple mới đây đã xác nhận rằng vấn đề quá nhiệt của iPhone 15 Pro là do lỗi iOS 17 cũng như một số ứng dụng của bên thứ ba. Mặc dù vấn đề quá nhiệt đã được xác định nhưng đây chỉ là tình trạng tạm thời và không liên quan gì đến thiết kế phần cứng mới và khung Titanium. 

cach khac phuc iphone 15 pro bi qua nhiet 1

Tóm lại, bạn nên theo dõi các bản cập nhật iOS 17 sắp tới và cài đặt chúng trên iPhone của mình ngay khi có. Để cập nhật iOS trên iPhone, hãy đi tới Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm. Nếu bạn thấy phiên bản iOS 17 mới hơn, hãy nhớ tải xuống và cài đặt nó.

3] Sử dụng bộ sạc được Apple chính hãng

Một số người dùng còn báo cáo iPhone 15 Pro Max quá nóng trong quá trình sạc. Nếu bạn cũng gặp phải vấn đề này, bạn nên kiểm tra bộ sạc của mình. Vì iPhone 15 Pro không đi kèm bộ sạc trong hộp nên bạn phải mua riêng bộ sạc tương thích hoặc sử dụng bộ sạc cũ hơn mà bạn đã sở hữu.

4] Tắt tính năng làm mới ứng dụng nền

cach khac phuc iphone 15 pro bi qua nhiet 3
  • Mở  Cài đặt (Settings) trên iPhone của bạn và di chuyển đến phần Chung (General) .
  • Tại đây, hãy nhấn vào Làm mới ứng dụng trong nền (Background App Refresh).
  • Một lần nữa, nhấn vào  Làm mới ứng dụng nền (Background App Refresh) và chọn Tắt (Off).
  • Bạn cũng có thể chọn tắt tính năng này cho các ứng dụng cụ thể. Để thực hiện việc này, hãy tắt từng ứng dụng trên  Trang làm mới ứng dụng nền (Background App Refresh Page).

4] Chọn Wi-Fi thay vì dữ liệu di động

Nếu bạn muốn tránh tình trạng Iphone 15 Pro bị quá nhiệt và tiết kiệm pin trên iPhone của mình , hãy tạo thói quen sử dụng Wi-Fi qua dữ liệu di động, bất cứ khi nào có thể. Điều này là do Wi-Fi sử dụng ít năng lượng hơn Dữ liệu di động

5] Khởi động lại Iphone

Nếu Iphone 15 Pro bị quá nhiệt, bạn có thể thử khởi động lại thiết bị của mình. Làm như vậy sẽ ngay lập tức giảm tải hệ thống và xóa sạch mọi trục trặc nhỏ của iOS tích tụ theo thời gian, mang lại một khởi đầu mới cho hệ thống

6] Cài đặt lại Iphone

cach khac phuc iphone 15 pro bi qua nhiet 5
  • Đi tới ứng dụng Cài đặt (Settings) trên iPhone của bạn và nhấn vào Chung (General).
  • Sau đó, cuộn xuống cuối trang và nhấn vào Chuyển hoặc Đặt lại iPhone (Transfer or Reset iPhone).
  • Tiếp theo, chạm vào Đặt lại (Reset ) và chọn Đặt lại tất cả cài đặt (Reset All Settings).

Kết luận

Trên đây là một số hướng dẫn cách khắc phục Iphone 15 Pro bị quá nhiệt mà bạn có thể quan tâm. Hy vọng với chia sẻ mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Nguồn: https://beebom.com

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (2 bình chọn)