Zorin OS 15 Lite phiên bản rút gọn Zorin OS 15 cho máy cấu hình thấp


Với việc phát hành Zorin OS 15 Lite, người dùng Linux có cấu hình thấp có được tùy chọn phân phối mới đầy phong cách.

Zorin OS Lite là phiên bản rút gọn của Zorin OS 15 đầy đủ (dựa trên nền tảng Gnome) dựa trên Ubuntu 18.04.3 LTS và sử dụng Linux Kernel 5.0.

Mặc dù phần xoay được điều chỉnh theo hướng PC cũ hơn, spec thấp hơn, bản phân phối không tiết kiệm về độ hấp dẫn thị giác.

Môi trường máy tính để bàn Xfce 4.14 (vâng, phiên bản mới nhất) có giao diện đẹp mắt và bố cục vừa hợp lý vừa có trật tự, bắt chước một máy tính để bàn Windows truyền thống. Một lựa chọn hợp lý của các ứng dụng và tiện ích mặc định cũng có sẵn.

Nhóm Zorin nói: Chúng tôi tin rằng Zorin OS 15 Lite đại diện cho sự pha trộn hoàn hảo giữa sức mạnh, hiệu suất và khả năng sử dụng với sức mạnh cho phép bất cứ ai hít thở cuộc sống mới vào máy tính cũ của họ. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích sử dụng nó!

Và với bản phát hành này dựa trên Ubuntu 18.04 LTS, người dùng Zorin OS 15 Lite có thể mong muốn được tiếp tục cập nhật cho đến năm 2023 – thật tuyệt!

Tổng quan về các tính năng chính trong Zoin OS 15 Lite:

  • Nhân Linux 5.0
  • Hỗ trợ Flatpak
  • Bảng thông báo mới
  • Chế độ không làm phiền
  • Chủ đề với sự lựa chọn của các điểm nhấn màu sắc

Các yêu cầu hệ thống cho Zorin OS 15 Lite như sau:

CPU700 MHz Single Core
RAM512MB
Storage8GB
Display640 × 480 resolution

Khá thấp phải không?

Phiên bản Zorin OS 15 Ultimate đầy đủ bao gồm một loạt các bố cục máy tính để bàn, bao gồm bố trí lấy cảm hứng từ trung tâm và macOS.

Thật tuyệt khi thấy ít nhất một chiếc macOS được thiết kế miễn phí vì có khả năng các trình chuyển đổi Mac đang chú ý đến phiên bản Lite cũng như từ Windows 7 vào đầu năm tới.

Download Zorin OS 15 Lite

Zorin OS 15 Lite miễn phí tải xuống và sử dụng trên bất kỳ máy tính nào hỗ trợ nó.

Nếu trước đó bạn đã mua Zorin OS 15 Ultimate, bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cao. Cùng với một chồng phần mềm và trò chơi được tải sẵn, bạn có thể chọn giữa bố cục máy tính để bàn Windows, macOS và Gnome 2 trong ứng dụng Giao diện Zorin.

Bạn có thể tải xuống Zorin OS 15 Lite file .iso 32 bit và 64 bit trực tiếp từ trang web

Sử dụng một công cụ như Etcher để flash tệp .iso vào thẻ nhớ USB hoặc thẻ SD để tạo phương tiện có thể khởi động mà bạn có thể sử dụng để cài đặt Zorin OS 15 Lite trên bất kỳ thứ gì có thể được khởi động từ thẻ USB hoặc thẻ SD!

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!