Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách sửa lỗi Your request has timed out code 300008 trên Diablo 4

Sửa lỗi Your request has timed out code 300008 trên Diablo 4: Diablo 4 là một trò chơi hành động nhập vai được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment. Tuy nhiên, một số người dùng gần đây đã phàn nàn rằng Mã lỗi 300008 trong Diablo 4 liên tục làm phiền họ. May mắn thay, bạn có thể làm theo một số gợi ý đơn giản để khắc phục nó.

Cách sửa lỗi Your request has timed out code 300008 trên Diablo 4

Cách sửa lỗi Your request has timed out code 300008 trên Diablo 4

Để khắc phục Your request has timed out code 300008 trong Diablo 4 bạn nên khởi động lại trò chơi, ứng dụng khách Battle.net và PC. Tuy nhiên, nếu điều đó không có ích, hãy làm theo những gợi ý sau:

Kiểm tra kết nối Internet

Bắt đầu bằng cách kiểm tra xem kết nối internet có ổn định và nhanh không. Kết nối internet không ổn định hoặc chậm có thể là lý do khiến Your request has timed out code 300008 xảy ra trong Diablo 4.

Xác minh trạng thái máy chủ Diablo

Hãy kiểm tra trạng thái máy chủ Diablo 4 máy chủ của trò chơi có thể đang được bảo trì hoặc ngừng hoạt động. Theo dõi @Diablo trên Twitter để kiểm tra xem họ có đăng bài về việc bảo trì trang web đang diễn ra hay không. Nếu nhiều người có cùng một vấn đề, máy chủ có thể gặp phải thời gian ngừng hoạt động.

Quét các tập tin trò chơi

sua loi your request has timed out code 300008 1

Các tệp trò chơi bị hỏng hoặc bị thiếu có thể là lý do tại sao xảy ra mã lỗi 300008 trong Diablo 4. Việc quét các tệp trò chơi sẽ xác minh tính toàn vẹn và tình trạng hoạt động của các tệp cài đặt trò chơi.

  • Khởi chạy ứng dụng khách Battle.net và nhấp vào Diablo 4.
  • Nhấp vào biểu tượng Bánh răng Gear và chọn Quét và sửa chữa Scan and Repair..
  • Bây giờ hãy nhấp vào Bắt đầu quét Begin Scan và đợi quá trình hoàn tất.
  • Khởi động lại PC.

Chạy trò chơi với tư cách quản trị viên

Để làm như vậy, nhấp chuột phải vào tệp Diablo 4.exe và chọn Run as Administrator.

Vô hiệu hóa Tường lửa và phần mềm bảo mật

Sự can thiệp từ các ứng dụng bảo mật như Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows và phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba đôi khi có thể khiến trò chơi và ứng dụng gặp trục trặc. Nếu đúng như vậy, hãy tắt những thứ này và xem nó có giúp ích gì không.

Xóa DNS và Renew IP

sua loi your request has timed out code 300008 2

Phần mềm miễn phí FixWin cho phép bạn đặt lại cài đặt này và hầu hết các cài đặt hoặc chức năng khác của Windows chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Cài đặt lại trò chơi

Nếu những đề xuất này không hữu ích, hãy cài đặt lại Diablo 4. Điều này đã được biết là giúp hầu hết người dùng sửa lỗi.

Kết luận

Trên đây là 7 cách sửa lỗi Your request has timed out code 300008 trên Diablo 4 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chcú bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post