Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi Diablo 4 bị kẹt khi tạo hoặc chọn nhân vật

Nếu bạn bị lỗi Diablo 4 bị kẹt khi tạo hoặc chọn nhân vật, bài đăng này sẽ giúp bạn. Diablo 4 là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment. Câu chuyện của trò chơi diễn ra vài năm sau các sự kiện của phiên bản trước.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Diablo 4 bị kẹt khi tạo hoặc chọn nhân vật

Hướng dẫn cách sửa lỗi Diablo 4 bị kẹt khi tạo hoặc chọn nhân vật

Khi bạn gặp lỗi này hãy khởi động lại trò chơi hoặc PC và xem có giải quyết vấn đề có được sửa chưa. Ngoài ra, bạn có thể làm theo các gợi ý sau:

1] Chạy trò chơi với quyền Admin

Trước khi bạn bắt đầu với các phương pháp khác nhau, hãy chạy Diablo 4 với quyền quản trị viên. Điều này sẽ hữu ích nếu lỗi tạo hoặc chọn nhân vật xảy ra do thiếu quyền. Để làm như vậy, nhấp chuột phải vào tệp Diablo 4.exe và chọn Run as Administrator.

2] Kiểm tra máy chủ Diablo 4

Tiếp theo, hãy kiểm tra xem các máy chủ của Diablo 4 có đang được bảo trì hay không. Theo dõi @Diablo trên Twitter để luôn được cập nhật về mọi hoạt động bảo trì theo lịch trình và thời gian ngừng hoạt động đang diễn ra.

3] Quét các tệp trò chơi

sua loi diabo 4 bi ket khi tao hoac chon nhan vat 1

Các tệp trò chơi bị hỏng hoặc bị thiếu được biết là nguyên nhân gây ra nhiều lỗi và sai sót. Để khắc phục điều này, bạn sẽ phải quét các tệp trò chơi.

  • Khởi chạy ứng dụng khách Battle.net và nhấp vào Diablo 4.
  • Nhấp vào biểu tượng Bánh răng và chọn Quét và sửa chữa (Scan and Repair.).
  • Bây giờ hãy nhấp vào Bắt đầu quét (Begin Scan) và đợi quá trình hoàn tất.
  • Khởi động lại PC của bạn sau khi hoàn tất.

4] Cập nhật trò chơi

Cuối cùng, cập nhật Diablo 4 lên phiên bản mới nhất. Các nhà phát triển thường phát hành các bản cập nhật và bản vá để sửa lỗi và cải thiện lối chơi.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi Diablo 4 bị kẹt khi tạo hoặc chọn nhân vật mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Nhạc Trend TikTok Truyện Ma

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post