Hướng dẫn cách lưu file word dưới dạng ảnh JPEG


Sẽ có lúc bạn muốn chia sẻ một tài liệu Word như một hình ảnh mà bất cứ ai cũng có thể mở. Thật không may, bạn không thể xuất một tài liệu dưới dạng JPEG, nhưng có một vài giải pháp đơn giản khác.

Vấn đề gì thì cũng sẽ có hướng giải quyết với tiêu chí là miễn phí thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chuyển từ Word sang JPEG đơn giản và miễn phí

Chuyển đổi một trang thành JPEG

Nếu bạn có một tài liệu Word chỉ có một trang duy nhất hoặc nếu bạn chỉ muốn chụp một trang cụ thể của một tài liệu dài hơn, thì bạn có thể sử dụng phần mềm chụp màn hình như Snip & Sketch cho Windows hoặc ứng dụng Ảnh chụp màn hình Mac.

Điều đầu tiên bạn muốn làm là thu nhỏ tài liệu Word của bạn để toàn bộ trang hiển thị trên màn hình. Bạn có thể làm như vậy bằng cách điều chỉnh thanh trượt thu phóng trên thanh trạng thái về phía biểu tượng dấu trừ. Không có khuyến nghị chính xác nào về tỷ lệ phần trăm, chỉ cần đảm bảo toàn bộ tài liệu được hiển thị.

Chuyển đổi sang PDF và sau đó thành JPEG trên Windows

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn có thể chuyển đổi trực tiếp tệp doc thành JPEG. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển đổi tài liệu Word của mình sang PDF và sau đó thành JPEG.

Để chuyển đổi tài liệu Word thành PDF, hãy mở tài liệu và chọn tab Tệp File.

Hướng dẫn cách lưu file word dưới dạng ảnh JPEG

Tiếp theo, hãy chọn Save as trong khung bên trái và sau đó Browse

Chuyển đổi sang PDF và sau đó thành JPEG trên Windows

Trong File Explorer, chọn vị trí bạn muốn lưu trữ tệp và đặt tên cho nó. Chọn mũi tên bên cạnh chọn Save as Type và chọn Kiểu PDF từ danh sách thả xuống.

Chuyển đổi sang PDF và sau đó thành JPEG trên Windows 1

Bây giờ tập tin của bạn được lưu dưới dạng PDF.

Để chuyển đổi PDF của bạn sang JPG, bạn sẽ cần tải xuống phần mềm chuyển đổi miễn phí của Microsoft. Mở ứng dụng Microsoft Store và nhập vào PDF thành JPEG trong thanh tìm kiếm. Chọn tùy chọn đầu tiên.

Trang tiếp theo hiển thị một số thông tin về phần mềm. Đọc qua nó và sau đó chọn Get.

Phần mềm sẽ tự động được cài đặt. Open và nhấp vào Select File ở gần đầu cửa sổ.

Duyệt đến vị trí của tệp PDF của bạn và chọn nó. Sau đó, tệp sẽ mở trong chương trình chuyển đổi PDF sang JPEG. Khi nó mở, hãy nhấp vào Select Folder.

Windows Explorer sẽ xuất hiện trở lại. Điều hướng đến vị trí mà bạn muốn lưu trữ tệp mới và sau đó nhấp vào nút Select Folder.

Cuối cùng, chọn Convert.

PDF của bạn bây giờ sẽ được chuyển đổi thành JPEG.

Chuyển đổi sang PDF và sau đó thành JPEG trên máy Mac

Các bước để chuyển đổi Word Doc của bạn sang PDF trên Mac hoàn toàn giống với các bước được đề cập trong phần trước. Tuy nhiên, Mac đi kèm với một chương trình có tên là Preview , có thể thực hiện chuyển đổi PDF> JPEG, do đó không cần thêm phần mềm nào ở đây.

Lặp lại các bước trong phần trước để chuyển đổi tài liệu Word của bạn thành PDF. Với tệp PDF của bạn đã sẵn sàng, nhấp chuột phải vào tệp, chọn Mở Open With, từ menu và chọn
Preview.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!