Cách xóa bộ nhớ cache Outlook trong Windows 10


Cách tốt nhất để gửi email là thông qua Microsoft Outlook. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc xóa bộ nhớ cache trong Outlook. Điều này rất quan trọng, bởi vì chương trình lưu trữ các tệp để truy cập dễ dàng hơn, nhưng có thể sẽ đến lúc các tệp tương tự này là nguyên nhân gây chậm.

Xóa bộ nhớ cache cũng loại bỏ dữ liệu tự động hoàn thành trong số những thứ khác, do đó, người ta phải luôn luôn cân nhắc việc làm sạch bộ đệm ít nhất một lần mỗi tháng nếu Outlook được sử dụng thường xuyên. Làm nhiệm vụ này khá đơn giản, ít nhất là theo quan điểm của chúng tôi.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi chắc chắn sẽ đơn giản hóa mọi thứ cho tất cả mọi người để làm cho hướng dẫn siêu dễ hiểu cho ngay cả những người mới làm quen nhất.

Xóa cache Outlook trong Windows 10

Dưới đây là quy trình xóa hoàn toàn các tệp bộ đệm của Outlook khỏi vị trí của chúng và đặt lại. Điều này bao gồm dữ liệu tự động hoàn thành cũng như các tệp tạm thời khác.

  • Khởi chạy Outlook
  • Tìm vị trí bộ đệm Outlook
  • Xóa các tệp được lưu trong bộ nhớ cache trong Outlook
  • Xóa bộ đệm tự động hoàn tất trong Outlook
  • Khởi động lại Outlook

Tìm vị trí bộ đệm Outlook

Bước đầu tiên là tìm vị trí của bộ đệm, khá dễ dàng nếu bạn hỏi chúng tôi. Trước khi di chuyển vui lòng lưu bất cứ điều gì bạn đã làm, sau đó nhấn phím Windows + R để khởi chạy hộp thoại Run.

Sao chép và dán %localappdata%\Microsoft\Outlook vào trường và nhấn Enter trên bàn phím.

Cuối cùng, điều hướng đến thư mục được gọi là RoamCache để xem tất cả các tệp.

Xóa các tệp được lưu trong bộ nhớ cache trong Outlook

Cách bộ nhớ cache Outlook trong Windows 10

OK, vì vậy đã đến lúc xóa tất cả các tệp bộ đệm khỏi Outlook mà chúng ta đã tìm thấy vị trí của các tệp này. Để hoàn thành, hãy mở thư mục RoamCache, chọn tất cả các tệp trong thư mục này, sau đó nhấp chuột phải và nhấn tùy chọn Xóa.

Ngoài ra, bạn có thể giữ phím Shift để chọn tất cả, sau đó nhấn phím Xoá trên bàn phím để loại bỏ các tệp.

Xóa bộ đệm tự động hoàn tất trong Outlook

Đôi khi, tùy chọn tự động hoàn thành có thể là một vấn đề lớn, đặc biệt là khi chúng tôi đã phạm phải những lỗi đơn giản và công cụ quyết định lưu nó. Sau đó, tùy chọn tốt nhất là xóa bộ đệm tự động hoàn thành, một nhiệm vụ yêu cầu mở chính Outlook.

xoa cache cho outlook 1

Khi bạn mở Outlook, bấm vào File, sau đó Options . Từ đó, điều hướng đến phần Mail và từ đó, bạn sẽ thấy Send Messages. Trong tùy chọn đó, nhấp vào Empty Auto-Complete List để loại bỏ tất cả mọi thứ cùng một lúc.

xoa cache cho outlook 2

Cuối cùng, nhấn nút OK ở dưới cùng để hoàn thành nhiệm vụ 100 phần trăm.

Xóa thông báo bảo mật

Nếu bạn có thể nhận được Microsoft thì Microsoft tôn trọng quyền riêng tư của bạn về thông báo của bạn bất cứ khi nào bạn khởi chạy Outlook, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn ở trên để loại bỏ nó. Thông báo chỉ nên xuất hiện một lần và sau đó biến mất mãi mãi, nhưng trong một số trường hợp, đây không phải là trường hợp.

Chúng tôi tin rằng nó đang được lưu trữ trong bộ đệm của Outlook và chỉ xóa bộ nhớ cache là tùy chọn duy nhất để dừng nó vào lúc này.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách sửa lỗi 0x80042109 khi gửi hoặc nhận trong Outlook
  • Cách theo dõi các thay đổi trong file Microsoft PowerPoint
  • Cách tạo cuộc họp trực tiếp từ email trong Outlook
  • Cách nhập dữ liệu Microsoft Access vào Microsoft Excel
  • Cách nhập formatting và styles từ tài liệu này sang tài liệu khác trong Word