Cách sửa lỗi Xiaomi Redmi Note 5 bắt Wifi kém


Xiaomi Redmi Note 5 là siêu phẩm tầm trung có Camera kép giống iPhone X, mới ra mắt đầu năm 2018 của Xiaomi. Máy sở hữu màn hình tràn viền có kích thước 5,99″, tỉ lệ màn hình 18:9 cong 2,5D và độ phân giải 1080 x 2160 pixels rất đẹp mắt.

Bạn đang sử dụng Xiaomi Redmi Note 5 và thiết bị gặp phải tình trạng bắt Wifi kém khiến người dùng cảm thấy khó chịu trong quá trình trải nghiệm. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề trên một cách hiệu quả ngay tại nhà? Đừng lo, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân Xiaomi Redmi Note 5 bắt Wifi kém?

Khi thấy kết nối Wifi trên chiếc Redmi Note 5 của mình bị chập chờn, lúc được lúc không, tốc độ truy cập kém, có thể chiếc smartphone của bạn đã rơi vào một trong những trường hợp sau đây:

  • Vấn đề nằm ở Wifi. Có thể Wifi này đang bị lỗi hoặc có quá nhiều thiết bị đang cùng kết nối, nên hiện tượng mạng yếu xảy ra.
  • Redmi Note 5 bị xung đột phần mềm hoặc bị lỗi ở cài đặt mạng. Đây cũng là nguyên nhân khiến kết nối Wifi trên máy bị ảnh hưởng.
Cách sửa lỗi Xiaomi Redmi Note 5 bắt Wifi kém

Xiaomi Redmi Note 5 bị hư hỏng ở Ăng ten Wifi hoặc IC Wifi. Nếu điện thoại của bạn đã “cao tuổi”, lại từng phải chịu những tác động không mong muốn từ bên ngoài, trường hợp này rất dễ xảy ra.

Cách khắc phục tình trạng

Tình trạng bắt Wifi kém đem tới cho người dùng Redmi Note 5 rất nhiều phiền phức. Nếu đen đủi gặp phải tình trạng này, bạn nên thử áp dụng một vài cách khắc phục lỗi sau đây:

  • Kiểm tra mạng Wifi bạn đang kết nối. Nếu có thể, bạn nên thử bắt mạng Wifi khác hoặc reset Modem Wifi. Trong nhiều trường hợp, thủ thuật này sẽ phát huy tác dụng.
  • Bật chế độ máy bay trên Redmi Note 5 và tắt bỏ chế độ này ngay sau đó. Đây là cách giúp reset Wifi và các kết nối khác trên máy một cách nhanh chóng. Nếu không có tác dụng, bạn hãy thử khởi động lại dế yêu.
Xiaomi Redmi Note 5 bắt Wifi kém

Quên mạng Wifi bạn đang cố gắng kết nối. Sau khi quên, bạn hãy kết nối lại bằng cách nhập đúng tên và mật khẩu của mạng Wifi này.

Đặt lại các cài đặt trên máy hoặc đưa Redmi Note 5 về chế độ cài đặt mặc định ban đầu. Nếu khôi phục cài đặt gốc cho máy, bạn cần lưu ý phải sao lưu dữ liệu cẩn thận trước khi tiến hành.

sửa lỗi Xiaomi Redmi Note 5 bắt Wifi kém

Cập nhật phần mềm mới cho Redmi Note 5. Nếu nhà sản xuất đã tung ra phiên bản phần mềm mới, bạn đừng quên update.

Trên đây là một thủ thuật đơn giản bạn xử lý hiệu quả tình trạng Xiaomi Redmi Note 5 bắt Wifi kém. Trong trường hợp các thủ thuật này không đem lại hiệu quả, bạn cần đem máy các trung tâm để kiểm tra và tư vấn nhé!

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!