Windows Server bị kẹt tại màn hình Applying Computer Settings


Bên cạnh nhiều lỗi phổ biến gặp phải khi chạy Windows, một lỗi có ảnh hưởng lớn là khi Windows Server bị kẹt tại màn hình Applying Computer Settings và không thực hiện thêm bất kỳ tiến triển nào. Sự cố này xảy ra do sự bế tắc trong cơ sở dữ liệu Service Control Manager.

Windows Server bị kẹt tại màn hình Applying Computer Settings

Nếu bạn đang gặp vấn đề này sau khi thử khởi động Service và mất một thời gian dài bất thường để tải, thì hãy thử điều này.

Bạn có thể thấy màn hình Applying Computer Settings với màn hình xoay tròn. Màn hình có thể tiếp tục xuất hiện từ lâu trước khi đến giai đoạn nhắc đăng nhập. Ngay cả khi bạn đăng nhập, các dịch vụ cốt lõi có thể không bắt đầu.

Windows Server bị kẹt tại màn hình Applying Computer Settings

Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng phương thức Registry. Trước khi bạn bắt đầu, hãy nhớ tạo điểm khôi phục hệ thống trước.

Khởi chạy Registry Editor và điều hướng đến:

Computer\HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\HTTP
windows server registry key

Bây giờ, chuyển sang khung bên phải và tìm mục nhập có tên DependOnService. Nếu nó không có ở đó, hãy tạo một giá trị đa chuỗi mới – DependOnService.

windows server value edited

Bấm đúp vào nó và đặt dữ liệu Value của nó thành CRYPTSVC.

Sau khi hoàn tất, hãy đóng Registry Editor và khởi động lại máy tính của bạn.

Microsoft có một số gợi ý khác để thực hiện:

  • Nếu sự cố xảy ra do một số yêu cầu tài nguyên mạng chỉ đơn giản là rút cáp mạng. Bằng cách phá vỡ kết nối mạng, các yêu cầu mạng sẽ hết thời gian gần như ngay lập tức và quá trình đăng nhập sẽ tiếp tục.
  • Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích MSCONFIG để tạm thời ngăn các dịch vụ không phải của Microsoft khởi động vào lần tiếp theo khi hệ thống khởi động.
  • Nếu bạn nghĩ rằng nó có liên quan đến thay đổi cài đặt Group Policy bạn đã thực hiện, bạn có thể bật ghi nhật ký USERENV và sau đó xem lại tệp nhật ký.

Done, chỉ có thế thôi hi vọng với thủ thuật trên sẽ giúp bạn chỉnh sửa windows server của bạn khi bạn gặp phải tình hướng Windows Server bị kẹt tại màn hình Applying Computer Settings này.

Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!