UnJailbreak iOS 13 – iOS 13.2.2 Cách xóa bản bẻ khóa Cydia và Checkra1n iOS 13


Unjailbreak iOS 13 Hướng dẫn xóa Checkra1n và Gỡ cài đặt Cydia! Sau khi bạn đã bẻ khóa iOS 13, bạn có thể muốn xóa bản bẻ khóa (còn được gọi là không bẻ khóa iOS 13). Điều này về cơ bản sẽ loại bỏ tất cả các tinh chỉnh Cydia, ứng dụng checkra1n và thậm chí chính Cydia để bắt đầu lại từ đầu. Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để bắt đầu làm mới để thử lại bản bẻ khóa iOS 13. Hướng dẫn này hữu ích cho những ai gặp phải sự cố hoặc phức tạp với Cydia trên iOS 13.

Ngoài việc làm theo các bước được liệt kê dưới đây, tôi khuyên bạn nên xem video trên. Nó chứa rất nhiều thông tin chưa được bổ sung cho checkra1n iOS 13.

Cách hủy bẻ khóa iOS 13 Checkra1n

Bước 1: Mở ứng dụng Checkra1n trên thiết bị iOS 13 của bạn. Nếu bạn không thấy nó, bạn sẽ cần phải bẻ khóa lại bằng Checkra1n. Nhấn vào Restore System. Đừng lo lắng, điều này sẽ không xóa dữ liệu của bạn. Khi bạn bẻ khóa, một ảnh chụp nhanh của hệ thống tập tin gốc được tạo ra. Đây chỉ là khôi phục điều đó.

Bước 2: Nghiêm túc mà nói, về mặt kỹ thuật, bạn không thể phá vỡ. Mặc dù bạn vẫn có biểu tượng Cydia. Điều này là do mặc dù checkra1n có thể không khởi động iOS 13, nhưng nó không làm mới uicache. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ được khắc phục trong bản cập nhật trong tương lai. Mặc dù lo lắng, chúng tôi có thể xóa Cydia ngay bây giờ mà không cần cập nhật; Nó chỉ phức tạp hơn. Vì vậy, đối với Bước 3, tôi muốn bạn thực hiện lại jailbreak. Sử dụng checkra1n trên máy tính của bạn một lần nữa. Điều này là để cho phép truy cập SSH qua USB.

Bước 3: Không cài đặt / cài đặt lại Cydia trong ứng dụng Checkra1n. Đảm bảo iPhone của bạn được kết nối với máy tính của bạn và mở cửa sổ đầu cuối. Cài đặt Brew với lệnh sau:

/usr/bin/ruby -e "$(curl -fsSL https://raw.githubusercontent.com/Homebrew/install/master/install)"

Bước 4: Sau khi cài đặt Brew, bạn sẽ cần sử dụng nó để cài đặt phần phụ thuộc chính mà chúng ta sẽ sử dụng để SSH qua USB. Chỉ cần chạy lệnh sau trong cửa sổ terminal:

brew install libimobiledevice

Bước 5: Bây giờ đến phần chính, chúng ta sẽ chuyển sang SSH qua USB. Để làm điều này, hãy mở một cửa sổ terminal mới và chạy lệnh sau. Điều này về cơ bản sẽ chuyển tiếp tất cả lưu lượng truy cập từ máy tính của bạn cổng 2222 sang cổng 44 qua USB

iproxy 2222 44

Bước 6: Để cửa sổ terminal này mở. Nhấn CMD + T để mở một tab mới và kết nối với iPhone của bạn bằng cách sshing vào nó bằng lệnh sau:

ssh root@localhost -p 2222

Lưu ý: Mật khẩu, trừ khi bạn thay đổi nó là alpine (không có dấu ngoặc kép, tất cả chữ thường).

alpine

Bước 7: Gõ vào yes và nhấn return để thêm khóa thiết bị vào máy chủ của bạn. Bây giờ chúng ta có thể chạy các lệnh để làm mới bộ đệm biểu tượng. Nhập nội dung sau vào cửa sổ terminal và nhấn enter:

uicache --all

Bước 8: Việc này cần một chút thời gian, hãy kiên nhẫn. Tiếp theo để thiết bị của bạn phản ánh việc làm mới bộ đệm biểu tượng, hãy khởi động lại bằng cách chạy lệnh sau bên trong thiết bị đầu cuối:

killall SpringBoard

Bước 9: Cuối cùng, khởi động lại thiết bị của bạn để xóa ứng dụng checkra1n. Đó là nó! Bạn không nên có bất kỳ dấu vết nào của bản bẻ khóa iOS 13. Tôi biết nó rất nhiều, nhưng hy vọng điều này sẽ giảm xuống một bước khi nhóm checkra1n cập nhật tiện ích của họ.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn 5 cách xóa các vết xước trên màn hình điện thoại
  • Cách cài đặt TWRP Recovery trên Android không cần root
  • 6 ứng dụng quản lý file tốt nhất năm 2020 cho Android
  • 2 cách kiểm tra nhanh thông tin bảo hành cho Iphone trên IOS 14
  • Làm thế nào kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chuẩn nhất