5 trang tạo ứng dụng điện thoại miễn phí không cần code: Trong quá khứ, bạn phải là một lập trình viên để tạo ra một ứng dụng, điều này có thể mất vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều nền tảng xây dựng ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo ứng dụng trong vài phút.

Trong bài viết này, Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ chia sẻ cho bạn 5 trang tạo ứng dụng điện thoại miễn phí không cần code các bạn có thể thử.

5 trang tạo ứng dụng điện thoại miễn phí không cần code

Trang tạo ứng dụng điện thoại miễn phí không cần code

Ứng dụng là một phần quan trọng của thế giới công nghệ mà chúng ta đang sống và có thể nâng cao cuộc sống, sự thích thú và năng suất của một người. Các ứng dụng cũng thường xuyên được các công ty lớn và nhỏ sử dụng để hợp lý hóa sản xuất và tăng tính dễ dàng trong công việc.

# Andromo

Andromo là nền tảng tạo ứng dụng Android phổ biến nhất. Theo quan điểm cá nhân thì nó là số 1 trong các trang tạo ứng dụng điện thoại miễn phí không cần code. Nó chỉ yêu cầu ba bước để tạo ứng dụng của riêng bạn:

  • Tạo một dự án Andromo.
  • Điền vào một vài biểu mẫu đơn giản để thêm các tính năng, đồ họa, nội dung và bất cứ điều gì làm cho ứng dụng của bạn trở nên độc đáo.
  • Nhấp vào nút để xây dựng ứng dụng của bạn.
7 trang tao ung dung dien thoai mien phi 1

Không giống như nhiều trình xây dựng ứng dụng khác, Andromo không có màn hình xem trước để bạn xem ứng dụng của mình trông như thế nào khi thêm các mục hoặc thay đổi định dạng. Sau khi bạn tạo ứng dụng, họ sẽ gửi ứng dụng đó qua email cho bạn. Họ không hỗ trợ tải ứng dụng lên cửa hàng Play. Miễn phí, bạn có thể tạo một ứng dụng có quảng cáo. Nếu bạn nâng cấp lên gói chi phí thấp nhất với $ 8 một tháng, bạn có thể có tối đa 50 ứng dụng và kiếm tiền từ chúng.

# AppsGeyser

AppsGeyser hoàn toàn miễn phí. Họ tự hào không có phí, lệ phí, gói đăng ký hoặc giới hạn. Có hơn 50 mẫu có sẵn khác nhau để giúp bạn bắt đầu và giúp việc tạo ứng dụng trở nên dễ dàng hơn.

7 trang tao ung dung dien thoai mien phi 2

Trang web sử dụng màn hình xem trước để hiển thị ứng dụng của bạn trông như thế nào, nhưng tôi đã gặp một chút khó khăn để điều đó hoạt động ổn định. Vì ứng dụng miễn phí nên họ không hỗ trợ xuất bản ứng dụng đến các cửa hàng. Họ sẽ nhận được 50 phần trăm của bất kỳ khoản kiếm tiền nào mà bạn thực hiện để bù đắp chi phí.

# AppMakr

AppMakr là một nhà sản xuất ứng dụng dựa trên đám mây cho phép bạn tạo các ứng dụng iOS, HTML5 và Android. Theo Blog thì nó đứng số 2 trong các trang tạo ứng dụng điện thoại miễn phí không cần codeBạn không có giới hạn về số lượng ứng dụng bạn có thể tạo cũng như số lượng bản cập nhật bạn có thể thêm.

7 trang tao ung dung dien thoai mien phi 3

Nó có nhiều tính năng, bao gồm thư viện ảnh độ phân giải cao, thông báo đẩy, cập nhật trực tiếp, phát trực tuyến nhạc và video, phòng trò chuyện, tích hợp bản đồ Google, lịch sự kiện được chia sẻ, mua sắm trong ứng dụng và hơn thế nữa. Bạn có thể theo dõi các ứng dụng của mình trên trang tổng quan và điều chỉnh giao diện cũng như các chức năng của ứng dụng. Bạn sẽ thêm nội dung bằng các tab.

Bắt đầu miễn phí nhưng thêm khoản thanh toán một lần là $ 99 khi bạn xuất bản.

# GameSalad

GameSalad dành riêng cho việc xây dựng và xuất bản các ứng dụng trò chơi cho các nền tảng Android, iOS, HTML5 và macOS. Làm việc trên nền tảng này không yêu cầu kiến thức lập trình trước đó và liên quan đến việc sử dụng giao diện kéo và thả.

7 trang tao ung dung dien thoai mien phi 4

Phương thức hoạt động của nó bao gồm chỉnh sửa các nhân vật trong một cảnh, thiết kế các tính năng, âm thanh của chúng và xen kẽ giữa các nhân vật. Trình tạo này bao gồm các thành phần kéo và thả, mua sắm trong ứng dụng và API GameCircle. Nền tảng này cũng bao gồm một diễn đàn, nơi bạn có thể hỏi ý kiến của những người dùng khác, điều này có thể giúp ích cho việc xây dựng ứng dụng của bạn.

Người mới bắt đầu nhận được nó miễn phí nhưng sau đó phải trả $ 299 mỗi năm.

# Appy Pie

Appy Pie cho phép người dùng không có kiến thức về mã hóa trước đó có thể tạo ứng dụng trên đám mây. Nền tảng này có thể được sử dụng để tạo ứng dụng cho Windows, iOS và Android mà bạn có thể xuất bản lên Google Play hoặc iTunes. Nó liên quan đến việc sử dụng các thành phần kéo và thả và không cần tải xuống hoặc cài đặt.

7 trang tao ung dung dien thoai mien phi 5

Phiên bản hoàn chỉnh của ứng dụng đã tạo là phiên bản kết hợp dựa trên HTML5 và hoạt động trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả Blackberry. Bạn có thể gửi thông báo đẩy, xem số liệu phân tích trong thời gian thực, kiếm tiền từ quảng cáo và sử dụng GPS để theo dõi vị trí. Bạn cũng có thể liên kết ứng dụng của mình với các trang web, blog, âm thanh, radio, nguồn cấp dữ liệu phương tiện và hơn thế nữa.

Nó có một bộ lập lịch cuộc hẹn có chứa các tính năng như One Touch Call và mã QR, trong đó bạn có thể nhúng mã tùy chỉnh và iFrames; tính năng này đặc biệt hữu ích cho hầu hết các doanh nghiệp. Sử dụng nền tảng này có thể từ miễn phí đến phí bạch kim là 33 đô la mỗi tháng.

Kết luận

Việc tạo ra ứng dụng điện thoại cũng khá dễ dàng đúng không, nếu các bạn muốn có ứng dụng thương mại hóa mình nghĩ bạn nên thuê bên dịch vụ để xây dựng ứng dụng. Hy vọng với 5 trang tạo ứng dụng điện thoại miễn phí không cần code mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Rate this post