Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Top Template Blogspot dành cho quảng cáo

AdSense là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google. Người viết web hay thậm chí là cả blog có thể đăng ký vào chương trình này để đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh, và mới đây là cả video trên trang web của mình

Hiện này tiêu chi để đăng kí Google Adsense đã trở lên khá khó khăn trong đó tiêu chí Web hoặc Blog là tiêu chí hàng đầu với tốc độ tải, chuẩn seo,… Để có được một giao diện Blog đẹp load nhanh và có nhiều khoảng để hiển thị quảng cáo là khá cần thiết.

Top Template Blogspot dành cho quảng cáo

Top Template Blogspot dành cho quảng cáo Google Adsense

1] MagPro – Responsive News & Magazine Blogger Template

MagPro Responsive News & Magazine Blogger Template là một trong những mẫu blogger chuyên nghiệp và hiện đại nhất năm 2020. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn có thể tạo một số trang web khác nhau với một mẫu duy nhất. MagPro được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và thiết bị di động và cũng siêu nhanh. MagPro cũng thân thiện với AdSense và có nhiều phần để thêm quảng cáo của bạn, bao gồm các loại In-Feed và In-Article.

Template Blogspot dành cho quảng cáo

DEMO DOWNLOAD

2] Cleanify – Responsive Blogger Template

Cleanify là một mẫu blogger cao cấp chuyên nghiệp. Nó là siêu sạch và nhanh đáng ngạc nhiên. Cleanify hoàn toàn được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm chính, vì vậy trang web của bạn có thể phát triển ngày càng nhiều. Nó cũng siêu thân thiện với các hệ thống kiếm tiền, đặc biệt là đối với Google Adsense. Với Cleanify, bạn sẽ có thể hiển thị quảng cáo một cách chuyên nghiệp và tối ưu hóa để có kết quả tốt hơn.

Template Blogspot có sẵn quảng cáo

DEMODOWNLOAD

3] Gmag – Responsive Magazine Blogger Template

GMag là một mẫu blogger tạp chí chuyên nghiệp và đáp ứng. Nó hoàn toàn tùy biến để bạn tạo ra thiết kế tuyệt vời của riêng bạn. GMag cũng có Seo Tối ưu hóa và nhanh chóng đáng ngạc nhiên, điều này sẽ giúp trang web của bạn được xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm. GMag là một mẫu blogger có mã nền tảng mới nhất và các công nghệ độc quyền được phát triển bởi nhóm Templateify. Sử dụng GMag, trang web của bạn sẽ ở một cấp độ khác.

gmag responsive magazine blogger template

DEMO DOWNLOAD

4] Seoify – Responsive Blogger Template

Seoify là một mẫu blogger chuyên nghiệp. Nó hoàn toàn tùy biến và rất nhanh, làm cho nó trở thành một mẫu rất mạnh mẽ. Seoify là một mẫu blogger đơn giản, nhưng nó có thể cung cấp kết quả như không có mẫu nào khác, bởi vì nó được phát triển với các kỹ thuật phát triển độc đáo và tốt nhất và mang lại mã blogger mới nhất. Đây cũng là một tùy chọn tuyệt vời để kiếm tiền từ blog của bạn vì nó có nhiều phần cho quảng cáo.

seoify responsive blogger template

DEMODOWNLOAD

5] OnePress – Responsive Magazine & News Blogger Template

OnePress là một mẫu tạp chí blogger chuyên nghiệp. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, làm cho nó trở thành một tùy chọn duy nhất cho bạn, những người muốn tạo nhiều trang web với thiết kế hoàn toàn khác nhau chỉ với một mẫu. OnePress rất nhanh so với bất kỳ tạp chí nào bạn tìm thấy trên internet. Bởi vì chúng tôi đã xây dựng nó với các kỹ thuật tối ưu hóa mẫu blogger tốt nhất và tiên tiến nhất. Nó cũng hoàn hảo cho những người muốn tăng thu nhập vì nó có nhiều phần quảng cáo, hoàn hảo cho quảng cáo AdSense hoặc các dịch vụ khác.

onepress magazine blogger template

DEMODOWNLOAD

6] Magify – Responsive News & Magazine Blogger Template

Magify là một mẫu blogger tạp chí đáp ứng chuyên nghiệp, hoàn toàn tùy biến và cũng rất mạnh mẽ khi nói về tốc độ. Magify nhanh đến mức đáng ngạc nhiên, giống như không có mẫu blogger tạp chí nào khác. Nó cũng được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO để bạn có được kết quả tốt nhất từ các công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể cải thiện đáng kể thu nhập quảng cáo của mình khi chúng đi kèm với nhiều điểm nóng quảng cáo.

magify responsive magazine blogger template

DEMODOWLOAD

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post