Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách thêm WhatsApp Chatbox vào WordPress

Cách thêm WhatsApp Chatbox vào WordPress: Mặc dù email thường là kênh hoàn hảo để giao tiếp với khách truy cập trang web của bạn, nhưng trong một số trường hợp, email có thể quá chậm hoặc gây bất tiện cho doanh nghiệp cụ thể của bạn. Đối với những trường hợp này, bạn sẽ muốn thêm hộp WhatsApp Chatbox vào trang web của mình để người dùng có thể liên hệ ngay lập tức.

Hướng dẫn cách thêm WhatsApp Chatbox vào WordPress

Cách thêm WhatsApp Chatbox vào WordPress

Đối với điều này, chúng ta sẽ sử dụng Social Chat. Nó miễn phí, được xếp hạng năm sao trên WordPress Plugin Directory và nhận được các bản cập nhật thường xuyên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách tạo thông báo mua hàng ảo cho WordPress
Chia sẻ code làm bảng thông báo đẹp cho WordPress
Tạo thanh thông báo bằng HTML và CSS cho WordPress

# Thêm WhatsApp Chatbox với Social Chat

  • Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và tìm trang Plugin -> Add New ở phía bên trái.
  • Tìm kiếm Social Chat trong thanh tìm kiếm chuyên dụng. Khi nó xuất hiện, hãy nhấp vào nút Install Now. Sau khi nó chuyển thành Activate.
them WhatsApp Chatbox vao wordpress 1
  • Đầu tiên của bạn ở đây là vào màn hình Settings – bạn có thể nhấp vào liên kết bên cạnh plugin Social Chat. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang Social Chat -> Welcome.
  • Bạn có thể thay đổi tất cả các cách tùy chọn tại đây, điều quan trọng là phải đặt số điện thoại WhatsApp chính xác. Tất nhiên, đây phải là số điện thoại doanh nghiệp chính của bạn.
them WhatsApp Chatbox vao wordpress 2
  • Khi bạn đã cấu hình xong, hãy nhấp vào nút Save. Plugin đã sẵn sàng để sử dụng tại thời điểm này!
them WhatsApp Chatbox vao wordpress 3

# Các plugin WhatsApp Chatbox WordPress khác

Social Chat không phải là giải pháp duy nhất dành cho bạn. WordPress có nhiều plugin chatbox WhatsApp trong Plugin Directory. Ví dụ như:

Kết luận

Điều cần thiết là cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng để liên hệ với bạn. Hy vọng với cách thêm WhatsApp Chatbox vào WordPress mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post