Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tạo thông báo mua hàng ảo cho WordPress

Cách tạo thông báo mua hàng ảo cho WordPress: Với các bác bán hàng như quần áo hoặc các loại thực phẩm chức năng thì rất hay có một popup thông báo là có ai đó vừa mua hàng cách đây 1 thời gian ở góc màn hình. Đối với người Việt mình thường có tâm lý đám đông nên khi thấy hiện thông báo như thế sẽ tin tưởng rằng sản phẩm mình đang xem có rất nhiều người quan tâm.

Hướng dẫn cách tạo thông báo mua hàng ảo cho WordPress

Cách tạo thông báo mua hàng ảo cho WordPress

Đây là một Plugin miễn phí khá hay mà bác Tiến Lực phát triển, tuy nhiên không biết lý do gì mà bác đó đã không còn update nữa, tuy nhiên mình đã test trên nhiều Web và cảm thấy nó chạy rất ổn định và nhẹ, không gây lỗi gì cả. Nếu bác nào thích thì có thể tải về và phát triển thêm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Chia sẻ code làm bảng thông báo đẹp cho WordPress
Tạo thanh thông báo bằng HTML và CSS cho WordPress
Hướng dẫn thêm Load more post không cần Plugin cho WordPress

DOWNLOAD PLUGIN: TẠI ĐÂY

# Chức năng

Tạo thông báo đơn hàng gần đây hiển thị trên các website, giúp người mua hàng tin tưởng hơn với các sản phẩm của bạn.

tao thong bao mua hang ao cho wordpress 1
  • Show on Mobile: Tùy chọn ẩn hiện thông báo đơn hàng trên Mobile.
  • Transition Duration: Thời gian hiện khách hàng tiếp theo, tính bằng Mili giây. Ở đây mình đã thiết lập mặc định là 10000 Mili giây tương đương với 10 giây sẽ hiện thông báo khách đã đặt hàng một lần (10000 mili giây = 10 giây)
  • Customer List: Danh sách khách hàng của bạn, bạn có thể nhập theo cấu trúc Tên|Số điện thoại|Thời gian (mỗi khách hàng trên một dòng).
  • Background color: Màu của thông báo.
  • Notification text:Tùy biến nội dung thông báo, ở đây bạn có thay chữ Thank you thành Cảm ơn, và Order Successful thành Đặt hàng thành công!.
  • Position: Cài đặt vị trí của thông báo, bạn có thể chọn ở các vị trí mà bạn thấy là phụ hợp nhất với website của mình.

Kết luận

Vì nó là Plugin khá lâu rồi chưa được Update nên khi các bạn sử dụng lên test trước nhé, không sợ nó lại gây lỗi với web cảu bạn. Hy vọng với cách tạo thông báo mua hàng ảo cho WordPress mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post