Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Top 5 Template Blogspot miễn phí làm trang download

Top 5 Template Blogspot miễn phí làm trang download: Blogger hiện đã rất phổ biến trong cộng đồng Blogger Việt Nam và thế giới. Rất nhiều người có thể bỏ ra một số tiền nhất định để có thể làm cho mình một Blog trả phí nhưng họ lại yêu thích Blogger hơn các nền tảng khác.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn Top 5 Template Blogspot miễn phí làm trang download rất đẹp, load nhanh, và chuẩn seo, điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Top 5 Template Blogspot miễn phí cho làm trang download

Top 5 Template Blogspot miễn phí làm trang download

FastPro Blogger Template

FastPro Blogger Template

FastPro Blogger Template là một chủ đề blogger blog tải nhanh được tối ưu hóa SEO cao với các tính năng chất lượng. Chủ đề blogger tuyệt vời này hoàn toàn đáp ứng, có thể điều chỉnh chiều rộng tùy theo kích thước màn hình hoặc loại thiết bị của khách truy cập. Nó cho phép bạn tạo các blog có vẻ ngoài ấn tượng một cách dễ dàng.

Sora App Blogger Template

Sora App Blogger Template

Sora App Blogger Template là một chủ đề Blogspot Responsive độc đáo cuối cùng và mới nhất dành cho mọi hoạt động tiếp thị một cách chuyên nghiệp và theo một cách khác. Sora App là một mẫu blogspot miễn phí hiện đại và mới mẻ có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn với giao diện tuyệt vời. Ứng dụng Sora được tổ chức tốt và rất dễ tùy chỉnh. Nó cũng dễ sử dụng và điều hướng. Tương thích với Máy tính để bàn, Máy tính xách tay, Máy tính bảng, Di động hoặc bất kỳ thiết bị nào. Sora App có thiết kế tối giản và gọn gàng, sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một diện mạo chuyên nghiệp.

PureAPK Blogger Template

Pure APK Blogger Template

PureAPK là một mẫu blogger mượt mà, đáp ứng và tối thiểu khác được thực hiện bởi thiết kế MS. Nếu bạn đang chạy một trang web chia sẻ APK với nền tảng blogger, Pure APK là lựa chọn thuần túy dành cho bạn.

Sure APK Responsive Blogger Template

Sure apk responsive blogger template

Sure APK là mẫu blogger được tối ưu hóa và tải nhanh, có thể giúp bạn dễ dàng trải nghiệm người dùng. Trong mẫu này, chúng tôi đã thêm 4 hộp bố cục nhà. Bạn có thể thêm 4 hộp bài đăng gần đây theo nhãn cụ thể.

App Store Blogger Template

App Store Blogger Template 2020

Đây là một mẫu template blogger mới và nhìn khá chất. Nó thích hợp với bạn nào thích làm Wap bằng Blogpot

Hi vọng với Top 5 Template Blogspot miễn phí làm trang download này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post