Tin chính thức : Microsoft Edge sẽ trở lại trên Linux


Microsoft đã xác nhận trong hội nghị Ignite 2019 của mình rằng trình duyệt web Microsoft Edge dựa trên Chromium sắp tới cũng sẽ có sẵn trên nền tảng Linux.

Thiết kế ban đầu chỉ như là một thay thế cho trình duyệt web Microsoft Edge hiện có mà tàu với hệ điều hành Windows 10 mới nhất, mới Chromium dựa trên xây dựng nhằm mục đích để được cross-nền tảng, cho phép người dùng sử dụng nó trên của họ máy tính Windows, Mac, và thậm chí Linux máy tính, cũng như trên các thiết bị di động.

Trong năm 2019 hội nghị Microsoft Ignite, một cuộc họp thường niên của các nhà lãnh đạo công nghệ và học viên, người khổng lồ công nghệ tiết lộ tất cả các nền tảng mà trên đó là trình duyệt sắp tới sẽ tương thích với, chẳng hạn như Android, iOS và hệ điều hành MacOS, và, trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, một Linux phiên bản sẽ đến trong tương lai gần là tốt.

Chromium dựa trên Microsoft Edge ra mắt vào 15 tháng 1 năm 2020

Hiện tại, trình duyệt web Edge dựa trên Chromium của Microsoft vẫn đang được phát triển với bản dựng RC (Ứng viên phát hành) đã có sẵn để tải xuống trên nền tảng Windows và Mac. Công ty đã xác nhận tính khả dụng chung vào ngày 15 tháng 1 năm 2020, nhưng không hy vọng nó sẽ có sẵn trên Linux tại thời điểm đó.

Microsoft đã không trình bày chi tiết kế hoạch của mình cho trình duyệt Cạnh Chromium dựa trên nền tảng Linux, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ phải tin tưởng họ và chờ đợi cho phiên bản trước khi phát hành đầu tiên để đạt các đường phố để tin rằng Microsoft thực sự chăm sóc cho người dùng Linux và nó không chỉ khoe được làm mát một lần nữa.

Trong khi trình duyệt web Microsoft Edge Chromium dựa trên hứa hẹn nhiều tính năng thú vị, hầu hết trong số họ sẽ có ích cho người dùng Windows, tất nhiên, vì vậy cho người dùng Linux trình duyệt web sắp tới có thể thêm một bản sao Chromium, vì vậy bạn dính tốt hơn với bản gốc , là nguồn mở và miễn phí để tải xuống trên tất cả các bản phân phối GNU / Linux.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn cách quản lý người dùng trong Ubuntu
  • Hướng dẫn cách cài đặt CentOS trên Raspberry Pi
  • Hướng dẫn cách tắt màn hình khóa Lock Screen trong Ubuntu
  • Cấu hình Remote Access Client Account Lockout trong Windows Server
  • Remote báo lỗi remote desktop license servers