Thông báo tin nhắn Skype không hoạt động trên Windows 10


Skype là một trong những nền tảng nhắn tin tức thời được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay cho Windows 10 và nhiều nền tảng khác. Mọi người có thể sử dụng nó để gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi, chia sẻ tệp và nhiều hơn nữa, vì vậy ngay lập tức chúng ta có thể thấy nó LỚN một chút của tất cả các giao dịch.

Giờ đây, việc gửi và nhận tin nhắn là phổ biến trên người dùng Skype, do đó, người ta có thể hiểu được sự tức giận mà một người sẽ trải qua nếu họ không nhận được thông báo cảnh báo họ về một tin nhắn mới. Đây chắc chắn là một vấn đề khác, vì vậy, hãy để ý xem cách khắc phục vấn đề này.

Thông báo Skype không hoạt động

Nếu bạn không nhận được thông báo Skype, việc khắc phục sự cố này khá đơn giản, vì vậy hãy đọc để tìm hiểu cách khắc phục và tiếp tục với doanh nghiệp của bạn.

 • Bạn đã đăng nhập chưa?
 • Kiểm tra trạng thái của bạn
 • Thông báo đã tắt chưa?
 • Hỗ trợ tập trung bật?
 • Những lý do khác.

Chúng ta hãy nói về điều này chi tiết hơn.

1] Bạn đã đăng nhập chưa?

Bất cứ khi nào bạn không đăng nhập vào Skype, bạn sẽ không thấy thông báo cho tin nhắn mới hoặc thậm chí cho các cuộc gọi thoại. Bạn cần kiểm tra xem bạn có đăng nhập không, sau đó làm như vậy và từ đó, thông báo sẽ được gửi trực tiếp đến bạn trong tương lai.

Ngoài ra, bạn nên đảm bảo thông báo cho các cuộc hội thoại được bật. Nhìn vào phía trên bên trái cho biểu tượng chuông, sau đó nhấp vào nó để bật thông báo.

2] Kiểm tra trạng thái của bạn

thong bao tin nhan skype khong hoat dong

Bạn có thể thay đổi trạng thái của mình từ Hoạt động, Đi vắng, Không làm phiền và Đăng nhập ẩn. Nếu trạng thái của bạn được đặt thành Không làm phiền, ứng dụng sẽ không gửi thông báo theo cách của bạn, vì vậy bạn sẽ cần thay đổi điều đó. Tùy chọn tốt nhất là thay đổi nó thành Active hoặc Away.

3] Thông báo có bị tắt không?

thong bao tin nhan skype khong hoat dong 1

Một trong những lý do tại sao bạn gặp vấn đề có thể có mọi thứ để làm với các thông báo bị tắt. Để kiểm tra, hãy đi tới Setting trên Skype, sau đó điều hướng đến Notifications và từ đây, người dùng có thể bật và tắt Thông báo trò chuyện trong số những thứ khác.

Từ phần này, người dùng thậm chí có thể thay đổi cách thức Không làm phiền. Theo mặc định, nó chặn thông báo, nhưng bạn có thể đặt nó để nhận thông báo nếu đây là thứ bạn cần.

4] Hỗ trợ tập trung được bật không?

thong bao tin nhan skype khong hoat dong 2

Focus Assistant có thể ảnh hưởng đến nhiều ứng dụng, do đó, luôn luôn là một ý tưởng tốt để tắt nó đi vì mọi thứ đã thay đổi đáng ngạc nhiên. OK, vì vậy, để tắt nó, hãy nhấp vào biểu tượng Action Center trên thanh tác vụ, sau đó nhấp vào Focus assist để chuyển qua các cài đặt có sẵn: Chỉ ưu tiên, Chỉ báo thức hoặc Tắt.

Nếu bạn không thấy Focus Assistant, hãy chọn Mở rộng và từ đó, sẽ có nhiều tùy chọn hơn xuất hiện trước mắt bạn.

5] Lý do khác

Một số lý do khác có thể là:

 • Xác minh rằng bạn đã tắt các thông báo Skype từ cài đặt thiết bị của bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt các thông báo cho một cuộc trò chuyện cụ thể.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng phiên bản mới nhất của Skype.

Xem thêm : Tại Đây

Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Cách nhập formatting và styles từ tài liệu này sang tài liệu khác trong Word
 • Cách thêm chú thích vào ảnh trong PowerPoint
 • Hướng dẫn cách ẩn và hiện công thức đề xuất khi nhập trong Excel
 • Cách khóa một phần của file Word bằng mật khẩu
 • Cách tạo biểu đồ thanh hoặc biểu đồ cột trong Excel
 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *