Thiết lập Mở khóa bằng khuôn mặt trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL


Google đã bỏ cảm biến vân tay và thay vào đó là nhận dạng khuôn mặt trên Pixel 4 và Pixel 4 XL. Nếu bạn đã không kích hoạt tính năng Mở khóa bằng khuôn mặt trong quá trình thiết lập điện thoại, thì đây là cách cấu hình nó từ menu Cài đặt.

Để bắt đầu, hãy vuốt xuống trên màn hình chính hai lần để hiển thị các cài đặt nhanh. Nhấn vào biểu tượng bánh răng để vào menu Cài đặt.

Ngoài ra, bạn có thể vuốt lên trên màn hình chính để xem ngăn kéo ứng dụng. Từ đó, cuộn xuống và chọn ứng dụng Cài đặt trực tuyến.

Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn của Security .

Trước khi bạn tiến hành, hãy chắc chắn rằng bạn đã bật khóa màn hình. Nếu bạn không có mật khẩu, mã PIN hoặc mẫu được thiết lập để mở khóa Pixel 4 hoặc Pixel 4 XL, thì bạn sẽ cần phải nhấn vào Khóa màn hình trên màn hình và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Với thiết bị cầm tay của bạn giờ đã an toàn, hãy nhấn vào tùy chọn Mở khóa mặt Face để thiết lập tính năng nhận dạng khuôn mặt.

Giờ đây, điện thoại của bạn sẽ giải thích cách Face Unlock hoạt động cùng với cảnh báo rằng tính năng này hoạt động ngay cả khi bạn không trực tiếp nhìn vào thiết bị. Chạm vào nút Next để tiếp tục.

Bây giờ Pixel 4 sẽ hướng dẫn bạn cách cầm điện thoại và xoay đầu trong khi thiết lập Mở khóa bằng khuôn mặt. Chọn nút Start để bắt đầu quá trình thiết lập.

Chọn tùy chọn Setup for Limited Vision or Head Motion hoặc tùy chọn chuyển động đầu nếu một trong những điều đó liên quan đến bạn. Làm điều này sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn dễ tiếp cận hơn để thiết lập Mở khóa bằng khuôn mặt.

Làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thiết lập Mở khóa bằng khuôn mặt. Tiếp tục xoay đầu cho đến khi tất cả các hộp màu xanh đã biến mất.

Sau khi hoàn thành, Mở khóa bằng khuôn mặt được thiết lập và sẵn sàng hoạt động. Nhấn nút Done để ra khỏi quá trình cài đặt.

Bây giờ bạn có thể kiểm tra Mở khóa bằng khuôn mặt bằng cách nhấn nút nguồn và khóa Google Pixel 4 hoặc Pixel 4 XL. Chạm vào màn hình hoặc nhấn lại nút nguồn và xem thiết bị mở khóa điện thoại khóa ngay lập tức.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!