Thêm xác thực Face ID vào Google Drive trên iOS


Bạn đã cài đặt Google Drive trên iPhone / iPad chưa? Google Drive của bạn có thể chứa dữ liệu nhạy cảm và bí mật mà bạn không muốn người khác xem hoặc truy cập, thêm xác thực Face ID vào Google Drive trên iOS để tránh những người đang mượn điện thoại của bạn truy cập vào các nội dung trên Google Drive của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu ở đây cách thêm xác thực Face ID vào Google Drive trên iOS.

Thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để bật xác thực Face ID/Touch ID trên thiết bị iOS của bạn:

Thêm xác thực Face ID vào Google Drive trên iOS

Thêm xác thực Face ID vào Google Drive trên iOS

Để có thể làm được điều này các bạn làm như sau:

  • Mở ứng dụng Google Drive trên iPhone / iPad của bạn.
  • Nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái.
  • Trong thanh bên, chạm vào Settings
  • Tiếp theo bạn chọn Privacy Screen
  • Tiếp theo kích hoạt tùy chọn cho Privacy Screen

Bạn sẽ nhận được một thông báo được bật lên từ iOS / iPadOS hỏi xem bạn có muốn cấp quyền cho Google Drive để truy cập Face ID / Touch ID trên thiết bị của mình không. Các bạn nhấn vào OK để cho phép nó truy cập.

Bây giờ, những lần sau đó khi bạn mở Google Drive, bạn sẽ cần phải xác thực ứng dụng bằng Face ID hoặc Touch ID, tùy thuộc vào phương thức bạn sử dụng thì mới truy cập được.

Bạn cũng sẽ thấy một số tùy chọn Privacy Screen mới hiện có sẵn. Mở menu như đã giải thích ở trên, và bạn sẽ thấy các tính năng tùy chỉnh sau:

  • Delay: Theo mặc định, Google Drive sẽ yêu cầu bạn xác thực lại ứng dụng ngay khi bạn khóa màn hình hoặc rời khỏi ứng dụng. Nếu bạn muốn thay đổi điều này, bạn có thể đặt thời gian Delay: “Immediately,” “After 10 seconds,” “After 1 Minute” và “After 10 Minutes.”
  • Use Passcode: Một số người dùng có thể chọn sử dụng mật mã thay vì Face ID / Touch ID trên thiết bị của họ. Để làm như vậy, mở menu Privacy Screen.

Chạm vào Open System Settings màu xanh da trời.

Trong menu Settings tắt tùy chọn cho Face ID. Khi bạn thực hiện việc này, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã thiết bị thay vì Face ID / Touch ID vào lần tiếp theo khi bạn mở Google Drive.

Bây giờ bạn đã biết cách thêm xác thực Face ID vào Google Drive trên iOS, đừng quên sao lưu iPhone của bạn. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bảo vệ bạn và bảo vệ quyền riêng tư cảu bạn một cách tốt nhất và an toàn nhất trên Google Drive trên IOS

Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!