Cách tắt điều chỉnh độ sáng tự động trên IOS 13


Điều chỉnh độ sáng Auto-Brightness là tính năng rất hay trên iPhone nó giúp bạn tiết kiệm pin điện thoại của bạn khi nó tự động điều chỉnh độ sáng màn hình theo độ sáng của môi trường bên ngoài.

Nhưng một số người dùng có thể không thích cách tính năng này điều chỉnh độ sáng của màn hình. Đôi khi nó có thể giảm độ sáng hơi nhiều, khiến màn hình trở nên quá tối để xem.

Tính năng Auto-Brightness đã có sẵn trong iOS một thời gian. Nhưng bạn có thể muốn tự mình quản lý nó thông qua Control Center. Nhưng với iOS 13, cài đặt để bật hoặc tắt Auto-Brightness không nằm ở vị trí trước đây nữa. Đây là nơi để tìm nó.

Tắt Auto-Brightness trên iOS 13

Nếu muốn bật hoặc tắt tính năng Auto-Brightness trong iOS 13, bạn sẽ cần phải đi tới Settings > Accessibility > Display & Text Size.

Cách tắt điều chỉnh độ sáng tự động trên IOS 13

Tiếp theo, cuộn xuống phía dưới để tìm công tắc chuyển đổi Auto-Brightness và tắt nó đi.

Mục đích chính của tính năng Auto-Brightness là giúp cải thiện thời lượng pin của iPhone. Nhưng nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn màn hình của mình (điều chỉnh màn hinh sáng hay mờ) thì bạn có thể tắt nó đi. Khi tắt, bạn chỉ cần sử dụng thanh trượt trong Control Center để quản lý độ sáng. Hoặc, bạn có thể truy cập Settings > Display & Brightness để điều chỉnh theo nhu cầu.

Với cách tắt Auto-Brightness này các bạn đã có thể tiết kiệm rất tốt cho Pin Iphone của bạn và nó cũng là cách mà khi bạn hỏi cách tiết kiệm Pin thì ai cũng sẽ hướng dẫn và chỉ cách này cho bạn.

https://quantrimang.com/vo-hieu-hoa-auto-brightness-tren-iphone-168565

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!