Hướng dẫn tạo Poster bằng Microsoft PowerPoint


Tạo Poster bằng Microsoft PowerPoint: Microsoft PowerPoint không chỉ dành cho thuyết trình, nó cũng cung cấp tất cả các công cụ sáng tạo mà bạn cần để thiết kế một poster đẹp. Chỉ cần đặt kích thước, thiết kế poster và in nó ra. Dưới đây, cách làm thế nào để tạo một poster bằng PowerPoint.

Hướng dẫn tạo Poster bằng Microsoft PowerPoint

Tạo Poster bằng Microsoft PowerPoint

Xác định kích thước Poster

Poster có đủ kích cỡ, nhưng điều đầu tiên bạn cần biết là giới hạn trượt PowerPoint PowerPoint là 56 inch x 56 inch, do đó, bạn sẽ cần lên kế hoạch cho phù hợp. Nó cũng rất quan trọng để lưu ý rằng bạn muốn đặt kích thước poster của mình trước khi bắt đầu thiết kế poster. Nếu không, bạn có thể sẽ phải làm lại các phần của thiết kế do thay đổi kích thước.

Dưới đây là một số kích thước poster tiêu chuẩn để bạn bắt đầu:

  • Small poster: 11” x 17”
  • Medium poster: 18” x 24”
  • Large posters: 24” x 36” or 27” x 39”

Khi bạn đã quyết định kích thước poster của mình, hãy đặt kích thước trong PowerPoint. Để thực hiện việc này, hãy mở PowerPoint và điều hướng đến tab Design.

Trong nhóm Customize, chọn Slide Size.

Chọn Custom Slide Size từ menu thả xuống.

Cửa sổ Slide Size sẽ xuất hiện. Nhập thông số kỹ thuật chiều rộng và chiều cao để phù hợp với kích thước yêu cầu của bạn. Hãy nhớ rằng nếu chiều cao của bạn có kích thước lớn hơn chiều rộng của bạn, hướng của slide sẽ tự động thay đổi thành Portrait.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn ngay OK.

Sau khi được chọn, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện cung cấp cho bạn hai tùy chọn chia tỷ lệ: Maximize và Ensure Fit. Nếu trang chiếu của bạn đã có nội dung trên đó, bạn sẽ muốn chọn chế độ phù hợp Ensure Fit.

Slide của bạn bây giờ sẽ được thay đổi kích thước.

Thiết kế Poster của bạn

Thiết kế poster của bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Bạn muốn chú ý đến nền của poster, sắp xếp văn bản và hình ảnh, kích thước phông chữ và phong cách, v.v. Về cơ bản, bạn nên coi phần này chính xác như thể bạn vừa tạo một slide khác cho bài thuyết trình.

Vì thiết kế và quy trình của bước này sẽ khác nhau đối với mọi người. Hi vọng với thủ thuật hướng dẫn tạo Poster bằng Microsoft PowerPoint sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!