Tăng tốc độ tải trang cho Blogspot bằng Lazy load


Lazy load là kỹ thuật trì hoãn tải các tài nguyên không quan trọng tại thời điểm tải trang. Thay vào đó, các tài nguyên không quan trọng này được tải vào thời điểm cần thiết. Khi hình ảnh được quan tâm, “không quan trọng” thường đồng nghĩa với “ngoài màn hình”. Nếu bạn đã sử dụng Ngọn hải đăng và kiểm tra một số cơ hội để cải thiện, bạn có thể đã thấy một số hướng dẫn trong lĩnh vực này dưới hình thức kiểm toán Offscreen Images:

Để triển khai Lazy Load cho Blogspot cũng khá đơn giản và các bạn hoàn toàn có thể Tăng tốc độ tải trang bằng cách thêm Lazy Load cho Blog của mình mà không cần biết mã hay viết code gì cả việc của bạn là chỉ cần thêm những đoạn mã vào template của bạn.

Tăng tốc độ tải trang cho Blogspot bằng Lazy load

Tăng tốc độ tải trang cho Blogspot bằng Lazy load

Hoạt động của mã này khá đơn giản, cụ thể là quảng cáo sẽ xuất hiện sau khi chúng tôi cuộn trang. Vì vậy , AdSense sẽ không xuất hiện trước khi chúng tôi cuộn qua các trang của trang Web

Những lời khuyên này dành cho bạn tôi đã cài đặt AdSense trên blog của mình. Đối với những người chưa có, mã mà tôi sẽ chia sẻ có thể được sử dụng cho các nhu cầu khác, chẳng hạn như tải một liên kết JS bên ngoài.

Cách làm: Mở Blogger> Nhấp vào menu Chủ đề > Nhấp vào nút Chỉnh sửa HTML > Thêm mã bên dưới trước </body>

<script type='text/javascript'>
//<![CDATA[
// Lazy Load AdSense
var lazyadsense=!1;window.addEventListener("scroll",function(){(0!=document.documentElement.scrollTop&&!1===lazyadsense||0!=document.body.scrollTop&&!1===lazyadsense)&&(!function(){var e=document.createElement("script");e.type="text/javascript",e.async=!0,e.src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js";var a=document.getElementsByTagName("script")[0];a.parentNode.insertBefore(e,a)}(),lazyadsense=!0)},!0);
//]]>
</script>

Nếu không, hãy chắc chắn xóa tất cả các liên kết JS AdSense thường được cài đặt trong mã đơn vị quảng cáo AdSense.

<script async src="//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js"></script>

Mã này cũng có thể được kết hợp với liên kết JS Adblock Killer mà tôi đã chia sẻ trong bài viết Cách cài đặt phiên bản mới nhất của Adblock Killer . Đối với những người bạn đã thực hiện thủ thuật này , bạn có thể sử dụng mã này:

<script type='text/javascript'>
//<![CDATA[
// Lazy Load AdSense
var lazyadsense=!1;window.addEventListener("scroll",function(){(0!=document.documentElement.scrollTop&&!1===lazyadsense||0!=document.body.scrollTop&&!1===lazyadsense)&&(!function(){var e=document.createElement("script");e.type="text/javascript",e.async=!0,e.src="https://cdn.jsdelivr.net/gh/Arlina-Design/quasar@master/arlinablock.js";var a=document.getElementsByTagName("script")[0];a.parentNode.insertBefore(e,a)}(),lazyadsense=!0)},!0);
//]]>
</script>

Sau đó bấm Lưu để lưu những gì bạn đã thêm. Bây giờ quay lại Blog của bạn và bấm F5 xem có thay đổi gì không. Hy vọng mẹo nhỏ này sẽ giúp Blog của bạn load nhanh hơn. Chúc bạn thành công.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM DEMO: TẠI ĐÂY

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!