Đã có thể tải xuống Zorin OS 15.2 Released


Zorin OS 15.2 hiện có sẵn để tải xuống. Bản cập nhật đóng vai trò là bản phát hành điểm mới nhất trong loạt Zorin OS 15.x đã ra mắt năm ngoái.

Một loạt các bản cập nhật phần mềm, sửa lỗi và bản vá bảo mật được bao gồm, như là một nhân Linux mới (Linux 5.3) với sự hỗ trợ của Ubuntu 18.04.4 LTS và Hardware Enablement (HWE).

Các phiên bản cập nhật của các ứng dụng cốt lõi như Firefox, LibreOffice và GIMP cũng có tính năng.

Zorin OS 15 đã gây được tiếng vang lớn kể từ khi phát hành vào mùa hè năm ngoái, đạt được 900.000 lượt tải xuống ấn tượng kể từ đó.

Thành công này là minh chứng cho các lựa chọn thiết kế và phát triển được thực hiện bởi nhóm Zorin OS, người điều chỉnh bản phân phối cho các trình chuyển đổi Windows và người mới sử dụng Linux, những người chỉ muốn một hệ thống hoạt động ngay lập tức.

Vì vậy, vì lý do này, Zorin OS 15 đã giành được một vị trí trong danh sách các bản phân phối Linux tốt nhất năm 2019 của chúng tôi.

Đã có thể tải xuống Zorin OS 15.2 Released

Download Zorin OS 15.2

Zorin OS 15.2 có sẵn để tải xuống từ hôm nay, thông qua trang web của Zorin OS. Như mọi khi, hệ điều hành Zorin có sẵn trong phiên bản Ultimate trả phí và phiên bản miễn phí Core

Tải xuống Zorin Os 15.2 : Click here

Nếu bạn đã mua Zorin OS 15 Ultimate trước đây, bạn có thể tải xuống bản sao Zorin OS 15.2 Ultimate bằng liên kết tải xuống được chia sẻ trong email mua hàng ban đầu của bạn.

Bạn có cần tải xuống bất cứ thứ gì nếu bạn đã chạy Zorin OS 15 không?

Không.

Cũng như các bản phát hành điểm Ubuntu, nếu bạn đã chạy Zorin OS 15 (hoặc bản phát hành 15.1), bạn không cần phải tải xuống ISO mới này và cài đặt lại hệ thống của mình.

Người dùng hiện tại nhận được tất cả các bản cập nhật được đề cập ở đây dưới dạng cập nhật phần mềm thông thường. Vì vậy, nếu bạn không thực hiện được một lúc, hãy chạy kiểm tra cập nhật và cài đặt bất kỳ / tất cả các bản cập nhật được liệt kê.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách cài đặt và sử dụng Microsoft Defender trên Linux
  • Hướng dẫn cách cài đặt Office trên Linux bằng WinApps
  • Hướng dẫn cài đặt Arduino IDE trên CentOS 8
  • Hướng dẫn cách quản lý người dùng trong Ubuntu
  • Hướng dẫn cách cài đặt CentOS trên Raspberry Pi