Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Tải xuống phiên bản CCleaner mới nhất để xóa phần mềm độc hại ẩn

Tải xuống phiên bản CCleaner mới nhất: CCleaner là một trong những công cụ dọn dẹp phổ biến nhất cho PC của bạn, nhưng có vẻ như tin tặc đã sử dụng công cụ này để phát tán phần mềm độc hại. Nếu bạn có công cụ này gần đây, bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại. Vấn đề đã được xử lý và bạn có thể tải xuống phiên bản CCleaner sạch sẽ mới nhất. Tuy nhiên, trước đó, hãy xóa phần mềm độc hại khỏi PC của bạn.

Tải xuống phiên bản CCleaner mới nhất để xóa phần mềm độc hại ẩn

Tải xuống phiên bản CCleaner mới nhất để xóa phần mềm độc hại ẩn

Trong phiên bản mới nhất của CCleaner nhà phát hành đã có những cải tiến cho việc dọn dẹp và bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa ảnh hưởng đến hiệu suất PC của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn 3 cách để làm sạch Registry trên Windows 10
Hướng dẫn cách tăng tốc máy Mac đơn giản nhất

# Có gì mới trong phiên bản v5.79.8704

tai xuong ccleaner moi nhat de xoa phan mem doc hai an 1

DOWNLOAD CCLEANER MỚI NHẤT: TẠI ĐÂY

+ Khả năng dọn dẹp

  • Đã thêm tính năng dọn dẹp mới của bộ đệm Slack (cài đặt tùy chọn này không xóa lịch sử tin nhắn)
  • Tính năng Wipe Free Space với thông tin chẩn đoán mới để phát hiện lỗi đã được báo cáo nhưng không được tái tạo trong quá trình kiểm tra kỹ lưỡng
  • Thêm ghi nhật ký gỡ lỗi tùy chọn để cố gắng bắt một lỗi rule duplication hiếm gặp

+ Bảo vệ

  • Đã khắc phục một số trường hợp ứng dụng đang sử dụng HTTP thay vì HTTPS

CCleaner malware là gì và làm thế nào để loại bỏ nó?

Theo các báo cáo gần đây, CCleaner 5.33 được phát hành vào ngày 15 tháng 8 đã bị nhiễm phần mềm độc hại. Khoảng 2,27 triệu người dùng trên toàn thế giới bị ảnh hưởng. Nếu bạn đã cài đặt CCleaner sau ngày 15 tháng 8, có thể bạn có phần mềm độc hại này trên PC của mình. Tên của phần mềm độc hại này là Win.Trojan.Floxif-6336251-0 và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa nó.

# Giải pháp – Kiểm tra registry và cập nhật CCleaner

  • Mở Run và nhập regedit. Nhấn Enter hoặc nhấp vào OK.
  • Bây giờ trong ngăn bên trái, điều hướng đến khóa HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPiriformAgomo trong ngăn bên trái.

Nếu bạn có thể thấy khóa Agomo có sẵn trong sổ đăng ký của mình, điều đó có nghĩa là PC của bạn đã bị nhiễm phần mềm độc hại CCleaner.

Piriform đã nhanh chóng phản hồi và họ đã phát hành một phiên bản mới vô hiệu hóa phần mềm độc hại. Phiên bản cập nhật sẽ thay thế các tệp thực thi độc hại nhưng sẽ không xóa khóa Agomo khỏi registry của bạn

Kết luận

Những gì mà ccleaner mang lại thì đã không phải bàn cãi, tuy nhiên với phiên bản trước đã có một vấn đề ảnh hưởng đến rất nhiều người. Hy vọng với cách tải xuống phiên bản CCleaner mới nhất để xóa phần mềm độc hại ẩn này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post