Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Sửa lỗi Run-time error 1004 không thể chạy Macro trong Excel

Một số người đã phàn nàn về lỗi Run-time error 1004. Ngay từ đầu, lỗi này có thể là một vấn đề lớn, nhưng trên thực tế, nó là một sự phiền nhiễu hơn bất cứ điều gì khác. Nếu bạn không sửa lỗi Run-time error 1004 có thể xảy ra nếu Excel không có quyền truy cập vào Microsoft Visual Basic for Application (VBA) hoặc Macros.

Chúng ta nói điều này bởi vì lỗi Run-time error 1004 rất đơn giản để khắc phục. Vâng, chúng tôi hiểu rằng nó làm chậm tiến trình công việc của bạn, nhưng một khi bạn có ý tưởng về cách xoay vòng mọi thứ, bạn sẽ ổn thôi. Bây giờ, phải nói rằng bất kỳ ai gặp phải lỗi này sẽ không có tùy chọn sử dụng các thư viện tài nguyên nhất định. Hơn nữa, có thể có các vấn đề về hiệu suất và sự cố liên tục để làm cho việc sử dụng Excel trở nên khó khăn hơn.

Sửa lỗi Run-time error 1004 không thể chạy Macro trong Excel

Sửa lỗi Run-time error 1004 không thể chạy Macro trong Excel

Lỗi Run-time error 1004 trong Excel là gì

Từ kinh nghiệm, lỗi xuất hiện chủ yếu khi người dùng cố chạy MS Visual Basic cho ứng dụng Macro. Toàn bộ điều này là một quy trình bảo mật để khóa MS VBA khỏi Excel, nhưng nếu người dùng quyết định cấp cho nó quyền truy cập, thì lỗi Run-time error 1004 sẽ không bao giờ xuất hiện. Thông báo lỗi có thể có nhiều biến thể và chúng là:

  • Runtime error 1004: Application-defined or object-defined error
  • Runtime error 1004: Copy method of Worksheet Class Failed
  • Error 1004: Programmatic access to Visual Basic Project is not trusted

Sửa lỗi Run-time error 1004

Điều đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu ở đây là mở Tùy chọn Excel, rất dễ dàng. Chỉ cần mở Microsoft Excel, sau đó bấm vào File và từ đó, chọn Options.

Microsoft Excel Options

Khi bạn đạt được trong khu vực Options, vui lòng nhấp vào Trusted Center, sau đó chọn Trust Center Settings.

Trust Center Settings

Ngay lập tức phần Trust Options sẽ xuất hiện. Từ đó, vui lòng chọn Macro Settings.

VBA project

Cuối cùng, nhấp vào Trust access to the VBA project object model,, sau đó nhấn nút OK .

Duyệt vi rút

Để phòng ngừa, bạn cũng có thể muốn quét phần mềm độc hại, do đó hãy chắc chắn kích hoạt trình quét chống phần mềm độc hại của bạn và thực hiện quét thường xuyên để xem có gì bật lên không. Nếu không có gì xảy ra, thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện quét virus đầy đủ để đảm bảo tất cả đều ổn.

Hi vọng với thủ thuật sửa lỗi Run-time error 1004 không thể chạy Macro trong Excel có ích với bạn. Chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Nhạc Hay TikTok Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post