Sửa lỗi “Page Not Eligible For Rich Results” cho Blogger


Google gần đây đã công bố công cụ kết quả phong phú và nó đang trong giai đoạn thử nghiệm! Khi bạn kiểm tra liên kết blog của mình thông qua công cụ kết quả phong phú, nó cũng hiển thị lỗi Page Not Eligible For Rich Results và nó cũng phản ánh trong bảng điều khiển tìm kiếm. Kết quả phong phú là những trải nghiệm trên các bề mặt của Google, như Tìm kiếm, vượt ra ngoài liên kết màu xanh tiêu chuẩn. Kết quả phong phú có thể bao gồm băng chuyền, hình ảnh hoặc các yếu tố phi văn bản khác. Bạn có thể kiểm tra liên kết blog của bạn thông qua công cụ dưới đây.

Sửa lỗi "Page Not Eligible For Rich Results" cho Blogger

Check Here : – https://search.google.com/test/rich-results

Tìm và thêm mã.

Bây giờ đây là một bước quan trọng và bạn cần cẩn thận thực hiện việc này, nếu không, bạn sẽ không thể khắc phục sự cố và mẫu của bạn sẽ không lưu. Bạn cần tìm mã này và thay thế bằng mã dưới đây. vì vậy chúng tôi sẽ thay đổi nó với mã gốc để xác thực đánh dấu thích hợp. Trong mẫu, tìm kiếm mã <head> một khi bạn sẽ tìm thấy mã, chỉ cần đặt mã này bên dưới nó.

Nếu bạn không biết cách tìm mã cụ thể, thì hãy làm theo hướng dẫn này.

<b:if cond='data:view.isHomepage'>

        <script type='application/ld+json'>{"@context":"http://schema.org","@type":"WebSite","name":"<data:view.title.escaped/>","url":"<data:view.url.canonical/>","potentialAction":{"@type":"SearchAction","target":"<data:view.url.canonical/>search?q={search_term_string}","query-input":"required name=search_term_string"}}</script>

      </b:if>

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã biết rằng Cách khắc phục “Page not eligible for rich results” trong công cụ kiểm tra kết quả phong phú. Ghé thăm blog của bạn và kiểm tra mã trực tiếp, hy vọng bạn thích hướng dẫn này, nếu bạn thích thì hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn, chúng tôi đang nỗ lực để phát triển thêm các tiện ích tuyệt vời như vậy, hãy theo dõi chúng tôi

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!