Cách sửa lỗi Outlook Error Code 17884 trên Outlook


Không thể gửi email thông qua Microsoft Outlook? Nếu email của bạn bị kẹt trong hộp thư đi với mã lỗi Outlook Error Code 17884, thì bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi Outlook Error Code 17884 trên Outlook . Outlook là một trong những ứng dụng email phổ biến nhất được sử dụng trên toàn thế giới và lỗi này xảy ra khi tài khoản Outlook của bạn tự động bị ngắt kết nối và các email đã gửi của bạn bị kẹt trong hộp thư đi. Ngay cả khi khởi động lại ứng dụng cũng không giúp đỡ ở đây, email vẫn bị kẹt trong hộp thư đi.

Unknown error has occurred in Outlook. Outlook Error Code 17884, Mail could not be sent.

Sửa lỗi Outlook Error Code 17884 trên Outlook

Hãy để kiểm tra những gì gây ra mã lỗi Outlook Error Code 17884 này và làm thế nào chúng ta có thể sửa nó.

  • Kết nối kém
  • File đính kèm email lớn.
  • Sự cố với máy chủ Exchange
  • Email đầy
  • Giới hạn hàng ngày
  • Sai địa chỉ email
  • Phiên bản lỗi thời của Outlook
Cách sửa lỗi Outlook Error Code 17884 trên Outlook

Cách sửa lỗi Outlook Error Code 17884 trên Outlook

1] Kết nối kém

Lỗi phổ biến nhất là kết nối kém. Kết nối internet không liên tục có thể tự động ngắt kết nối tài khoản Outlook và email của bạn sẽ bị kẹt trong hộp thư đi. Trong trường hợp như vậy, hãy kiểm tra kết nối internet của bạn, khởi động lại Outlook và thử gửi lại email.

2] Tập tin đính kèm lớn

Một email có tệp đính kèm lớn cũng có thể không được thông qua. Với Outlook, bạn có thể gửi tệp đính kèm tối đa 20 MB và điều này hợp lệ cho tất cả các phiên bản. Email của bạn đã được gửi nếu được vượt quá giới hạn tệp đính kèm được phép và có thể bị kẹt trong hộp thư đi hiển thị lỗi Outlook Error Code 17884.

3] Sự cố với máy chủ Exchange

Kiểm tra xem tên máy chủ gửi đi (SMTP) có đúng không. Để kiểm tra hoặc thay đổi cài đặt SMTP, hãy truy cập tài khoản của bạn, nhấp vào Server Settings.

4] Email đầy

Bạn không thể gửi hoặc nhận bất kỳ email nào nếu hộp thư đến của bạn đã đầy. Xóa các email không mong muốn, làm trống hộp thư rác và thùng rác để có dung lượng và thử gửi email bị kẹt trong hộp thư đi.

5] Giới hạn hàng ngày

Bạn có thể đã hết giới hạn hàng ngày. Outlook có giới hạn gửi 300 email mỗi ngày, 30 mỗi phút và tối đa 100 người nhận mỗi email. Điều này là để tránh spam email. Kiểm tra xem bạn đã đạt đến giới hạn chưa, trong trường hợp như vậy, hãy soạn thảo email của bạn và gửi nó vào ngày hôm sau.

6] Địa chỉ email sai

Đây là một lỗi rất cơ bản và một lỗi rất phổ biến. Kiểm tra xem bạn đã đặt địa chỉ email của người nhận, thậm chí một dấu phẩy nhỏ thay vì dấu chấm sẽ không cho phép email của bạn đi.

7] Sửa chữa ứng dụng Office

Chuyển đến PC Settings –> Apps & Features nhập Office trong thanh tìm kiếm. Nhấp vào Microsoft Office và chuyển đến tab Advanced Settings. Nhấp vào Repair và khởi động lại Outlook. Điều này có thể giải quyết vấn đề của bạn và bạn có thể gửi email bị kẹt trong hộp thư đi của mình.

8] Phiên bản lỗi thời của Outlook

Nếu không có cách khắc phục nào ở trên giúp đỡ, hãy gỡ cài đặt ứng dụng Outlook và cài đặt lại, bạn có thể đang sử dụng phiên bản Outlook lỗi thời.

Các bản sửa lỗi được đề cập ở trên có thể sẽ sửa lỗi Outlook Error Code 17884 trên Outlook của bạn và chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!