Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi Last Line No Longer Available trên Iphone 13

Sửa lỗi Last Line No Longer Available trên Iphone 13: Bạn có gặp phải lỗi Last Line No Longer Available trên iPhone 13 liên tục khi cố gắng thực hiện cuộc gọi từ số điện thoại mặc định của mình không? Nếu có thì bạn không phải là người duy nhất đối mặt với vấn đề dai dẳng này. Một số chủ sở hữu iPhone 13 đã phàn nàn về lỗi này trên iOS 15. Mặc dù sự cố được cho là phổ biến trên dòng iPhone 13 nhưng nó cũng ảnh hưởng đến các mẫu iPhone cũ chạy iOS 15.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Last Line No Longer Available trên Iphone 13

Cách sửa lỗi Last Line No Longer Available trên Iphone 13

Lỗi này khiến người dùng không thể quay số một số liên lạc qua thẻ SIM ưa thích của họ. Do đó, họ buộc phải sử dụng dòng còn lại cho mục đích đó. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách sửa lỗi Last Line No Longer Available trên Iphone 13 mới mua của bạn.

# Bật / Tắt Chế độ trên máy bay

 • Vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải của màn hình (trên iPhone không có nút màn hình chính) để truy cập Control center và nhấn vào biểu tượng chế độ trên máy bay để bật chế độ này.
 • Sau khi đợi vài giây, hãy nhấn vào biểu tượng chế độ trên máy bay để tắt và bật lại kết nối mạng của bạn.

# Xóa nhật ký cuộc gọi gần đây

 • Khởi chạy ứng dụng goi điện thoại trên iPhone của bạn, chuyển đến tab Recents ở dưới cùng và nhấn vào Edit ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó, nhấn vào Clear ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Sau đó, chọn tùy chọn Clear All để xác nhận việc xóa. Bây giờ, khởi động lại iPhone của bạn.
sua loi Last Line No Longer Available tren iphone 13 1
 • Sau khi thiết bị của bạn đã khởi động lại, hãy thử thực hiện cuộc gọi từ đường dây mặc định. Nếu cửa sổ bật lên không xuất hiện, bạn đã khắc phục được sự cố.

# Buộc khởi động lại iPhone

 • Trên iPhone 8 trở lên: Nhấn nút tăng âm lượng. Sau đó, nhấn nhanh nút giảm âm lượng. Sau đó, nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi logo Apple hiển thị trên màn hình.
 • Trên iPhone 7/7 Plus: Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng cho đến khi logo Apple hiển thị trên màn hình.
 • Trên iPhone 6s / 6 Plus trở xuống: Nhấn và giữ nút nguồn và nút trang chủ cùng một lúc cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen và logo Apple xuất hiện.

# Thử chuyển đổi giữa các SIM

 • Nhấn vào nút i bên cạnh số liên lạc bạn muốn gọi -> số điện thoại mặc định của bạn -> số thay thế.
 • Khi quay số điện thoại theo cách thủ công, hãy nhấn vào số điện thoại chính và chọn SIM thay thế.

# Cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ

 • Mở Settings trên iPhone và điều hướng đến General -> About. Bây giờ, bạn có thể nhận được một cảnh báo yêu cầu bạn cập nhật cài đặt của nhà cung cấp dịch vụ.
 • Tiếp theo, nhấn Update trên lời nhắc bật lên và bạn đã sẵn sàng!
sua loi Last Line No Longer Available tren iphone 13 2

# Tháo và lắp lại SIM

Không có giải pháp nào ở trên có hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề cho bạn? Hãy tháo thẻ SIM và lắp lại.Tắt iPhone, sau đó sử dụng công cụ đẩy SIM để kéo khay SIM ra. Bây giờ, hãy đợi vài giây và lắp lại thẻ SIM vật lý.

# Reset Network Settings

 • Đi tới Settings -> General -> Transfer or Reset iPhone -> Reset -> Reset Network Settings.
 • Bây giờ, hãy nhập mật mã thiết bị của bạn và chọn lại tùy chọn Reset Network Settings trong cửa sổ bật lên để xác nhận lựa chọn của bạn.

# Đặt lại tất cả các thiết lập

 • Mở Settings -> General -> Transfer or Reset iPhone -> Reset -> Reset All Settings.
 • Bây giờ, hãy nhập mật mã thiết bị của bạn và nhấn vào Reset All Settings một lần nữa để hoàn tất.
sua loi Last Line No Longer Available tren iphone 13 3

# Update Software

Đi tới Settings -> General -> Software Update và tải xuống và cài đặt phiên bản iOS mới nhất.

Kết luận

Đây là tất cả các mẹo và thủ thuật bạn có thể sử dụng để sửa lỗi Last Line No Longer Available trên Iphone 13 của bạn hoặc một mẫu iPhone cũ hơn. Như đã đề cập ở trên, vấn đề có thể liên quan đến mạng. Vì vậy, các mẹo như đặt lại cài đặt mạng hoặc cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ có nhiều khả năng giải quyết được sự cố hơn. Blog thủ thuật máy tính f4vnn chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Tips Computer Acapella Việt Nhạc DJ More

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post