SoraSoft giao diện chia sẻ phần mềm cho Blogger

SoraSoft giao diện chia sẻ phần mềm cho Blogger: SoraSoft Blogger Template là một chủ đề blogger viết blog ba cột đáp ứng đầy đủ. Chủ đề này bao gồm một thanh bên bổ sung để có thêm không gian quảng cáo. Bạn có thể sử dụng thanh bên này để đặt quảng cáo, tiện ích bài đăng gần đây, tiện ích bài đăng ngẫu nhiên, menu danh sách liên kết, v.v.

SoraSoft giao diện chia sẻ phần mềm cho Blogger

SoraSoft giao diện chia sẻ phần mềm cho Blogger

Chủ đề này dựa trên khung thế hệ mới của blogger giúp nó trở nên thân thiện với SEO. Đây là một trong những chủ đề có kiểu dáng thời trang với các tính năng độc đáo, cho phép bạn xuất bản xếp hạng sao và thông tin bổ sung về danh sách sản phẩm của mình.

# Chủ đề Template

Template này chủ yếu được thiết kế để xuất bản phần mềm nhưng bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này để tạo blog về ứng dụng Android, ứng dụng iOs, ứng dụng web, plugin, đánh giá phim và nhiều hơn nữa.

# Tính năng

Chủ đề này hỗ trợ tùy biến mẫu blogger để thay đổi màu cơ bản và nền. Tabbed Widget Ready, Slideshow, Page Navigation Menu, Blue, White, Black, Green, Ads Ready, 2 Sidebar, 1 Right Sidebar, 1 Left Sidebar, Clean, Minimalist, Seo Ready, Magazine, Free Premium, Right Sidebar, Left Sidebar, Gallery, Post Thumbnails, Responsive, Social Bookmark Ready, Drop Down Menu, 3 Columns, Fast Loading, Browser Compatibility, Web2.0, WhatsApp Sharing, Mega Menu, 3 Columns Footer, Apps, Apps Store, Apps Website, Google, AMP.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn tạo một Blog chuyên trang chia sẻ thì Template này sẽ là rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Hy vọng với SoraSoft giao diện chia sẻ phần mềm cho Blogger mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URLWelcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Chào bạn ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tạo thanh thông báo bằng HTML và CSS cho WordPress
  • Hướng dẫn thêm Load more post không cần Plugin cho WordPress
  • Chia sẻ Theme WordPress làm trang Download cực đẹp
  • Tùy biến trang đăng nhập không cần Plugin cho WordPress
  • Thêm box search trên menu cho WordPress không cần Plugin