Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn rút gọn link trên iPhone bằng Siri Shortcuts

NỘI DUNG (HIGHLIGHTS)

Siri Shortcuts cung cấp một cách rút gọn link trên iPhone nhanh chóng để hoàn thành công việc với các ứng dụng của bạn chỉ bằng một cú chạm hoặc bằng cách hỏi Siri. Ứng dụng Shortcuts cho phép bạn tạo các phím tắt cá nhân với nhiều bước từ các ứng dụng yêu thích của bạn. Bắt đầu từ hàng trăm ví dụ trong Thư viện hoặc kéo và thả để tạo riêng của bạn.

Phím tắt bao gồm hơn 300 hành động tích hợp và hoạt động với nhiều ứng dụng yêu thích của bạn bao gồm Danh bạ, Lịch, Bản đồ, Âm nhạc, Ảnh, Máy ảnh, Nhắc nhở, Safari, Sức khỏe cũng như bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ Phím tắt Siri.

Hướng dẫn rút gọn link trên iPhone bằng Siri Shortcuts

Với những link dài khi chia sẻ sẽ tương đối mất thẩm mỹ nên người dùng sẽ tìm tới những công cụ rút gọn link. Vì vậy trong bài viết này, TCN sẽ giới thiệu đến người dùng iPhone tính năng rút gọn link trực tiếp trên iPhone bằng Siri Shortcuts ở iOS 12.

Với iPhone chúng ta có thể sử dụng luôn ứng dụng Siri Shortcuts dành cho iOS 12. Ứng dụng này sẽ tạo các phím tắt cho nhiều tính năng khác nhau, như tải video YouTube trên iPhone, tắt WiFi từ màn hình, và đặc biệt là rút gọn link.

Cách rút gọn link trực tiếp trên iPhone bằng Siri Shortcuts

Bước 1:

Tải ứng dụng Siri Shortcuts

Sau đó người dùng truy cập trực tiếp vào link sau đây để tải phím tắt Shorten URL. Trong giao diện này nhấn chọn Nhận phím tắt để tạo phím tắt.

Bước 2

Bây giờ người dùng mở trình duyệt Safari rồi truy cập vào trang web muốn rút gọn link để gửi đi, tiếp tục nhấn vào biểu tượng Share ở giữa màn hình. Sau đó xuất hiện các ứng dụng để chia sẻ link, nhấn chọn nút Phím tắt từ menu.

Bước 3

Hiển thị giao diện trên ứng dụng Siri Shortcuts. Tại đây người dùng nhấn vào Shorten URL mới tải xuống. Ngay lập tức công cụ sẽ tiến hành phân tích link để cho ra link rút gọn.

rut gon link tren iphone 1

Kết quả link rút gọn sẽ được lưu vào trong clipboard. Bạn chỉ cần mở email, Messenger, tin nhắn hoặc bất kỳ ứng dụng nào rồi nhấn paste link để sử dụng. Ngay lập tức sẽ hiển thị link rút gọn. Dưới hình lấy ví dụ lưu link vào ứng dụng Notes. Khi nhấn vào link rút gọn sẽ trực tiếp mở trang web với link gốc.

Chỉ với 1 ứng dụng Siri Shortcuts trên iPhone mà người dùng sẽ được dùng nhiều tính năng khác nhau. Chúng ta không cần phải cài thêm từng ứng dụng cho từng chức năng để sử dụng.

Trên đây là giới thiệu tính năng rút gọn link trực tiếp trên iPhone bằng Siri Shortcuts ở iOS 12. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tiện ích này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân nhé!

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post