Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Tổng hợp danh sách các phím tắt mới cho Windows 11

Phím tắt mới cho Windows 11: Các phiên bản sắp tới của Windows đang được thiết kế với màn hình cảm ứng. Do đó, phím tắt có tầm quan trọng hơn bao giờ hết. Để thuận tiện cho bạn, bài viết này sẽ giới thiệu danh sách các phím tắt bàn phím mới cho Windows 11 thêm tiện dụng.

Tổng hợp danh sách các phím tắt mới cho Windows 11

Danh sách các phím tắt mới cho Windows 11

Các phím tắt được thiết kế để giúp bạn điều hướng nhanh hơn và thực hiện các hành động nhanh chóng mà nếu không sẽ mất nhiều thời gian để thực thi. Nếu bạn thích bàn phím vật lý hơn chuột, thì bây giờ, bạn sẽ thấy danh sách các phím tắt Windows 11 mới, hữu ích.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách chuyển thiết bị âm thanh từ thanh taskbar Windows 11
Hướng dẫn cách cài đặt Windows 11 trên máy tính không hỗ trợ
Cách ẩn files và thư mục gần đây trong Start Menu Windows 11

# Win+A

Phím tắt này giúp bạn di chuyển ngay đến các cài đặt và ứng dụng mà bạn có thể sẽ sử dụng thường xuyên, từ Bluetooth sang độ sáng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm, xóa hoặc sắp xếp lại tác vụ nhanh, trực tiếp từ Action Center.

phim tat moi cho windows 11 1

# Win+N

Nó đưa bạn trực tiếp đến trung tâm thông báo Notification Center của Windows 11 để bạn có thể xem nhanh tất cả các thông báo.

# Win+W

Mở Widgets pane ở bên trái màn hình. Trong phiên bản trước đó, tức là Windows 10, phím tắt Windows tương tự đã được sử dụng để mở Windows Ink Workspace để viết nguệch ngoạc trên máy tính bảng hoặc máy tính xách tay màn hình cảm ứng.

phim tat moi cho windows 11 2

# Win+Z

Lối tắt này khi được gọi sẽ mở ngăn Snap Layouts ở bên phải của cửa sổ hoặc ứng dụng hiện đang hoạt động ở khu vực phía trên.

Kết luận

Phiên bản hiện tại của Windows 11 vẫn đang trong quá trình phát triển tích cực và do đó, nhiều phím tắt hơn dự kiến sẽ được tìm thấy. Hy vọng với tổng hợp danh sách các phím tắt mới cho Windows 11mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post