Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách ẩn files và thư mục gần đây trong Start Menu Windows 11

Ẩn files và thư mục gần đây trong Start Menu Windows 11: Theo mặc định, bất cứ khi nào bạn nhấp vào Start Menu trong Windows 11, bạn sẽ thấy phần Recommended bao gồm danh sách các filé và thư mục bạn đã mở gần đây. Dưới đây là cách tắt tính năng đó.

Cách ẩn files và thư mục gần đây trong Start Menu Windows 11

Ẩn files và thư mục gần đây trong Start Menu Windows 11

Đầu tiên, hãy mở Settings. Bạn có thể thấy nó được ghim vào menu Start và nhấp vào biểu tượng bánh răng hoặc bạn có thể nhấn Windows + i trên bàn phím để hiển thị nó.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách chỉnh sửa Start Menu trong Windows 11
Hướng dẫn cách sửa lỗi This PC Can’t Run Windows 11
Hướng dẫn cách tải bản Windows 11 Preview trên PC của bạn

Trong Settings, tìm thanh bên và nhấp vào Personalization. Trong các tùy chọn ở bên phải cửa sổ, cuộn xuống và chọn Start.

an files va thu muc da xem gan day trong start menu windows 11 1

Trong cài đặt Start, hãy đặt công tắc bên cạnh Show recently opened items in Start, Jump lists, and File Explorer thành Off.

Bây giờ, hãy đóng Settings. Lần tiếp theo khi bạn mở Start Menu, bạn sẽ không thấy các tệp gần đây của mình trong phần Recommended nữa.

Kết luận

Việc Ẩn files và thư mục gần đây trong Start Menu Windows 11 là khá hay khi bạn không muốn ai đó biết bạn đã truy cập vào các mục nào trên máy tính của mình. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post