Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tải bản Windows 11 Preview trên PC của bạn

Cách tải bản Windows 11 Preview trên PC: Vào ngày 28 tháng 6 năm 2021, Microsoft đã phát hành bản dựng đầu tiên của Windows 11 cho các thành viên của chương trình người dùng nội bộ Windows. Dưới đây là cách tham gia và cài đặt Windows 11 Insider Preview trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn cách tải bản Windows 11 Preview trên PC của bạn

Cảnh báo: Đây chỉ là bản dùng thử trước khi phát hành

Windows 11 đang ở trạng thái chưa hoàn thiện sớm. Nó có các lỗi và sai sót, và nó có thể làm hỏng dữ liệu của bạn. Vì vậy, chỉ cài đặt Windows 11 Preview trên máy thử nghiệm và chỉ khi bạn có đầy đủ các bản sao lưu dữ liệu của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách thay đổi kích thước thanh Taskbar trên Windows 11
Hướng dẫn cách bật hoặc tắt Snap Layouts trên Windows 11
Những tính năng Microsoft đã loại bỏ trong Windows 11

Cách tải bản Windows 11 Preview trên PC

Đây không phải là bản phát hành sản xuất của Windows 11 dành cho mục đích sử dụng hàng ngày — nó nhằm giúp Microsoft xác định lỗi và sửa chúng trước khi phát hành đầy đủ Windows 11 vào cuối năm nay.

cach tai Windows 11 Preview 1

# Kiểm tra xem PC của bạn có thể chạy Windows 11 không

Trước khi bắt đầu cài đặt Windows 11, trước tiên bạn cần xem liệu PC của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống hay không.

Cách nhanh nhất để làm điều đó là tải xuống ứng dụng PC Health Check miễn phí của Microsoft và chạy ứng dụng này trên máy của bạn

kiem tra cau hinh may tinh de chay windows 11

# Tham gia Windows Insider Program

Để xem trước Windows 11, bạn cần tham gia Windows Insider Program, giống như đăng ký trở thành người thử nghiệm beta cho các bản phát hành Windows sớm. Nó hoàn toàn miễn phí (trên thực tế, bạn đang giúp Microsoft bằng cách thử nghiệm phần mềm của họ miễn phí).

cach tai Windows 11 Preview 2

# Tải xuống Windows 11 Preview trong Settings

Bây giờ PC của bạn đã được đăng ký trong Windows Insider Program, hãy mở Cài đặt và điều hướng đến Settings > Update & Security > Windows Insider Program một lần nữa. Nhấp vào Check for Updates và sau một lúc, Bản xem trước nội bộ Windows 11 sẽ bắt đầu tải xuống.

cach tai Windows 11 Preview 3

Kết luận

PC của bạn sẽ khởi động lại vào màn hình đăng nhập với đồng hồ ở vị trí mới. PC của bạn hiện đang chạy Windows 11 Insider Preview. Tài khoản sẽ giống nhau, vì vậy hãy đăng nhập và bạn sẽ thấy Windows 11 ở đây. Hy vọng với hướng dẫn cách tải bản Windows 11 Preview trên PC mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn có thử nghiệm mới thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post