Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách cài đặt Windows 11 trên máy tính không hỗ trợ

Cài đặt Windows 11 trên máy tính không hỗ trợ: Ngoài việc gây nhầm lẫn không cần thiết, các yêu cầu hệ thống mới được Microsoft công bố cho Windows 11 có thể tạo ra một loạt các vấn đề cơ bản cho những người muốn bỏ qua và nâng cấp lên hệ điều hành mới của Microsoft. Nếu bạn đã thử cài đặt Insider Preview của Windows 11 hoặc bạn đã cố gắng sử dụng các công cụ như PC Health Checker và bạn nhận được thông báo lỗi This PC can’t run Windows 11.

Hướng dẫn cách cài đặt Windows 11 trên máy tính không hỗ trợ

Cách cài đặt Windows 11 trên máy tính không hỗ trợ

Dưới đây chỉ là một số cách giải quyết tiềm năng mà các thành viên cộng đồng đã xác nhận là có hiệu quả trong việc cho phép bạn cài đặt Windows 11 trên máy tính không hỗ trợ:

 • Vượt qua TPM 2.0 và Yêu cầu Secure Boot
 • Thực hiện nâng cấp tại chỗ
 • Sử dụng Trình cài đặt có hướng dẫn WinPass11
 • Sử dụng bản hack Registry Edit

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Cách hạ từ Windows 11 xuống Windows 10 không mất dữ liệu
Cách bật và sử dụng TPM Diagnostics Tool trong Windows 11
Cách ẩn files và thư mục gần đây trong Start Menu Windows 11

# Vượt qua TPM 2.0 và Yêu cầu Secure Boot

Phương pháp này liên quan đến việc sử dụng Microsoft Media Creation Tool để tạo thanh USB cài Win 10 có thể khởi động và truy cập vào thư mục Nguồn của phương tiện cài đặt để xóa install.esd hoặc install.wim (tùy theo cái nào ở đó).

cai dat windows 11 tren may tinh khong ho tro

Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ sao chép tệp install.wim của Windows 11 vào bộ cài Win 10. Phương pháp này sẽ cho phép bạn cài đặt Windows 11 bằng cách đánh lừa hệ thống của bạn tin rằng bạn thực sự đang cài đặt Windows 10.

Cuối cùng, khởi động từ thanh USB Windows 10 đã thay đổi và tiến hành cài đặt để cài đặt Windows 11 một cách hiệu quả và vượt qua các yêu cầu bảo mật.

# Thực hiện nâng cấp tại chỗ

Nếu bạn đang cố gắng nâng cấp cài đặt Windows 11 trên máy tính không hỗ trợ và kết quả kiểm tra PC Health cho thấy rằng PC của bạn không có khả năng hỗ trợ hệ điều hành mới, bạn có thể cài đặt nó trên phần cứng cũ bằng cách buộc nâng cấp tại chỗ .

cai dat windows 11 tren may tinh khong ho tro 1

Đầu tiên tắt tạm thời hết các phần mềm diệt virut và ngắt kết nối tất cả ổ cứng không cài đặt hệ điều hành cả ổ cứng gắn ngoài.

Tải xuống phiên bản mới nhất của tệp ISO Windows 11 từ UUP Dump và đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

cai dat windows 11 tren may tinh khong ho tro 3

Sau khi tải xong bạn bấm đúp chuột để máy tính của bạn mount vào ổ đĩa. Suau đó bấm vào setup.exe sau đó Windows 11 sẽ thiết lập vào bắt đầu chuẩn bị cài đặt.

Bạn không cần làm gì khác cho đến khi chuyển đến màn hình Change how Setup downloads. Khi bạn nhìn thấy nó, hãy nhấp vào Change how Setup downloads updates, sau đó bỏ chọn hộp được liên kết với I want to help make the installation better. Và chọn Next.

cai dat windows 11 tren may tinh khong ho tro 4

Chờ cho đến khi các lần quét còn lại hoàn tất, sau đó chấp nhận EULA và nhấp vào nút Install để bắt đầu hoạt động nâng cấp tại chỗ.

# Sử dụng trình cài đặt có hướng dẫn WinPass11

Nếu bạn đang sử dụng máy tính không có chip TPM 2.0 chuyên dụng, không có phần mềm TPM tương đương và không có chức năng Khởi động an toàn, thì tùy chọn duy nhất của bạn là đánh lừa thiết lập của Windows 11 nghĩ rằng bạn đang tuân thủ.

Quan trọng: Tại thời điểm viết bài này, công cụ này vẫn đang ở trạng thái BETA và nó chỉ được xác nhận là hoạt động với một số cấu hình PC không được hỗ trợ.

cai dat windows 11 tren may tinh khong ho tro 5
 • Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang phát hành của WinPass11 Guided Installer.
 • Khi vào bên trong, hãy tải xuống tệp thực thi trình cài đặt từ bản phát hành mới nhất hiện có.
 • Sau khi tải xuống bấm chuột phải và chạy với quyền admin. Ở màn hình tiếp theo bấm vào Clean hoặc cái gì tương tự sau đó bấm Next.
 • Tại lời nhắc tiếp theo, nhấp vào Apply để thực thi sửa chữa required được yêu cầu nhằm vượt qua kiểm tra TPM 2.0 và Khởi động an toàn.
 • Chờ cho đến khi cài đặt không thành công, sau đó quay lại cửa sổ trình cài đặt có hướng dẫn của WInPass 11 và nhấp vào nút Replace.
cai dat windows 11 tren may tinh khong ho tro 6

Làm theo các lời nhắc còn lại để kích hoạt và hoàn tất quá trình cài đặt Windows 11.

# Sử dụng bản chỉnh sửa Registry

 • Mở Run và nhập regedit, và điều hướng đến đường dẫn sau:
HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\Setup
 • Hãy nhấp chuột phải vào Setup và chọn New > Key đặt tên là LabConfig và bấm enter.
 • Tiếp theo, nhấp chuột phải vào LabConfig mới tạo và chọn New > Dword (32-bit) Value đặt tên là BypassTPMCheck. Nhấp đúp vào nó và đặt Hexadecimal và Value thành 1.
 • Bây giờ để tắt Secure Boot, hãy nhấp chuột phải vào LabConfig một lần nữa và chọn New > Dword (32-Bit) Value đặt tên là BypassSecureBootCheck bấm vào nó và sửa Hexadecimal và Value thành 1.
 • Và cuối cùng, để tắt kiểm tra RAM, hãy nhấp chuột phải vào LabConfig một lần nữa và chọn New> Dword (32-bit) Value đặt tên BypassRAMCheck bấm vào nó và sửa Hexadecimal và Value thành 1.

Kết luận

Trên đây là một số cách đển bạn có thể cài đặt Windows 11 trên máy tính không hỗ trợ. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post