Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách chuyển thiết bị âm thanh từ thanh taskbar Windows 11

Chuyển thiết bị âm thanh từ thanh taskbar Windows 11: Nếu bạn đang sử dụng Windows 11 và cần nhanh chóng chuyển đổi giữa tai nghe, loa hoặc các thiết bị âm thanh khác, có một cách nhanh chóng, gần như ẩn để quản lý đầu ra âm thanh của bạn từ thanh tác vụ. Đây là cách thực hiện.

Cách chuyển thiết bị âm thanh từ thanh taskbar Windows 11

Chuyển thiết bị âm thanh từ thanh taskbar Windows 11

Việc thực hiện cũng rất đơn giản các bạn cứ làm theo các bước dưới đây với một số thao tác nhất định:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách cài đặt Windows 11 trên máy tính không hỗ trợ
Cách hạ từ Windows 11 xuống Windows 10 không mất dữ liệu
Cách bật và sử dụng TPM Diagnostics Tool trong Windows 11

Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng loa ở phía ngoài cùng bên phải của thanh tác vụ. Nó nằm ngay bên trái của ngày và giờ. Nó thực sự là một phần của nút, như bạn sẽ thấy.

chuyen doi thiet bi am thanh tu thanh taskbar tren windows 11

Khi bạn nhấp vào biểu tượng loa, menu Quick Settings sẽ xuất hiện. Nếu thanh trượt âm lượng của bạn hiển thị, hãy nhấp vào mũi tên > ngay bên phải của thanh trượt. (Nếu nó không hiển thị, bạn sẽ phải nhấp vào biểu tượng bút chì, sau đó nhấp vào Add và chọn Volume từ danh sách.)

chuyen doi thiet bi am thanh tu thanh taskbar tren windows 11 1

Sau khi nhấp vào mũi tên bên cạnh thanh trượt âm lượng, danh sách để quản lý các thiết bị âm thanh sẽ tiếp quản menu Quick Settings. Chọn thiết bị âm thanh bạn muốn sử dụng trong danh sách bằng cách nhấp vào thiết bị đó.

Nếu bạn cần nhanh chóng thực hiện các thay đổi chi tiết hơn trong cài đặt âm thanh Windows 11 của mình, chỉ cần khởi chạy lại Quick Settings, nhấp vào mũi tên bên cạnh thanh trượt âm lượng và chọn More Volume Settings ở cuối menu.

chuyen doi thiet bi am thanh tu thanh taskbar tren windows 11 2

Ứng dụng Settings sẽ mở ra, tự động trỏ đến System > Sound, nơi bạn có thể truy cập nhiều tùy chọn đầu vào và đầu ra âm thanh hơn.

Kết luận

Nếu bạn đang thử nghiệm Windows 11 trên máy tính của mình và bạn có nhiều thiết bị đầu ra cho âm thanh của mình thì bài viết cách chuyển thiết bị âm thanh từ thanh taskbar Windows 11 là dành cho bạn. Hy vọng thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post